ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
May 17, 2015

นักกีฬาบอลในดวงใจของ อัสสัมเซา เช่น เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า

ครั้งหนึ่งของ อัสสัมเซา ก็ได้มีการออกปากเอ่ยชม เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า โดยตลอด และถ้าในการแข่งขันรอบปัจจุบันนี้ หากเขาไม่อาจสร้างผลงานภายในนัดนี้ได้ อัสสัมเซา อาจจะต้องลดหย่อนคำกล่าวลงไป เพราะจากคำชมที่ได้เห็นนี้ ถือได้ว่าเขามั่นอกมั่นใจในหัวหอกรุ่นพี่นักกีฬาฟุตบอลคนนี้ของเขาอย่างหนักเลย

 
นักกีฬาฟุตบอล
เนื่องจาก เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า ได้สร้างชิ้นงานจนกลายเป็นทีเด็ดบอลที่น่าจับตามองมาแล้วหลายรอบ ทำให้ เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า ถือว่าเป็นนักกีฬาฟุตบอลที่มีฝีมือทางด้านบอลจนน่าชื่นชม ซึ่งเขาคนนี้มีความสามารถที่จะสามารถสร้างชิ้นงานให้กับทีมได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมทั้งน้อยนักที่ เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า จะเป็นเหตุให้แฟนลูกหนังต้องผิดหวัง พร้อมกับทุกคนในทีมบอลต่างก็เชื่อถือในฝีมือของเขาอย่างไม่ต้องกังวล แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นฤดูกาลแรกของเขาบนการแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุด แต่หากว่านักกีฬาท่านใดเกิดผิดพลาด และไม่สามารถป้องกันหรือว่าปล่อยให้เลอันโดรได้มีพื้นที่ภายในการเล่นได้ โอกาสที่นักกีฬาจะเสียประตูย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนภายในลีกของการชิงชัยฟุตบอลในนัดนี้ เหล่าสาวกฟุตบอลก็คงต้องจับตาจ้องมองกันว่า เลอันโดร เดอ โอลิเวียร่า จะสามารถสร้างทีเด็ดฟุตบอลขึ้นได้อีกหรือไม่
 
สุดท้ายความคาดหวังของผู้คนจำนวนมาก คงอยากให้เขาทำประตูได้หลากหลายคะแนนร่วมกัน อย่างน้อยการได้ชัยชนะจำเป็นต้องใช้คะแนนหลากหลายแต้ม พร้อมทั้งนักกีฬาบอลที่เป็นหัวหอกของทีม ค่อนข้างเป็นแกนนำภายในการคว้าความสำเร็จมาครอง