ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 18, 2016

ลุ้นช่วงชิงไฮไลท์ฟุตบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนนี้รอบล่าสุด

การชิงชัยฟุตบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนรอบล่าสุด ทำเอาชาวไทยได้เชียร์กันอย่างลุ้นระทึก ว่านักกีฬาไทยจะสามารถนำคะแนนได้เท่าใดกันแน่ จนกระทั่งทางด้านฝ่ายคู่แข่งขัน อย่าง ซาอุดิอาระเบีย ได้ทำประตูไปแล้ว 1 ลูก ทำเอาแฟน ๆ ฟุตบอลไทย ต่างก็ใจสั่นไม่ใช่น้อย เพราะตอนนี้ทีมชาติไทย ยังคงไม่ได้คว้าประตูมาได้เลยสักคะแนนเดียว เพราะเช่นนั้นแล้ว การเปิดไฮไลท์ฟุตบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืน ชาวไทยต่างก็ตั้งตาคอย ให้นักกีฬาทีมชาติไทย ทำการเปิดไฮไลท์ให้ไวที่สุดนั่นเอง
 
การชิงชัยดำเนินมาอย่างดุเดือด พร้อมกับดูเหมือนนักกีฬาไทยจำนวนมาก ยังคงเดินหน้ากันอย่างไม่ลดละ เพื่อที่จะช่วงชิงโอกาสดี ๆ ในการสร้างคะแนนพร้อมกับสร้างผลบอลแบบตีคู่ เพื่อให้ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ไม่น้อยหน้าไปกว่าซาอุดิอาระเบีย ทุกวันนี้พวกเขาจะต้องทำประตูอย่างน้อย 1 ลูก เพื่อให้ได้โอกาสช่วงชิงตีเสมอกลับมา พร้อมกับเพียงช่วงเวลาไม่นาน หากแฟน ๆ ชาวไทยไม่ได้ลุกหนีไปไหนในเวลาสำคัญ จะได้เห็นไฮไลท์ฟุตบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนจากทีมชาติไทย ที่อัดลูกฟุตบอลเข้าประตูไปได้อย่างแม่นยำ จนกระทั่งทำเอาทีมชาติไทยเสมอ 1 ต่อ 1 จนกระทั่งทำให้ชาวไทยต้องเฮลั่น ทั่วประเทศกันเลยทีเดียว
 
เมื่อคะแนนตีเสมอแบบ 1 ต่อ 1 ได้แล้ว การชิงชัยกีฬาฟุตบอลในครั้งนี้ จึงส่งผลทำให้ชาวไทย นั่งกันไม่ติดเก้าอี้กันมากเพิ่มขึ้น เนื่องจากโอกาสที่นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย จะสร้างปรากฏการณ์ไฮไลท์ฟุตบอลเอเอฟซี ยู-23 เมื่อคืนได้ทุกเมื่อ อยู่ที่ว่าจะมีโอกาสมากน้อยแค่ไหน พร้อมกับสุดท้ายก็จบที่การตีเสมอกันไปนั่นเอง