ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 12, 2016

ผ่าไข่ต้มให้ดูสวยด้วยสองกรรมวิธี ผ่านเคล็ดลับน่ารู้ดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด

เรื่องไข่ ๆ ถือว่าเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ทุกคนอาจจะทำได้ พร้อมทั้งแน่นอนเลยว่าเคล็ดลับน่ารู้เรื่อง ไข่ ๆ ที่คุณเองควรรู้ไว้ เพื่อที่จะอาจนำวิธีดังกล่าวนี้ มาใช้ในเวลาที่คุณเองอาจจะต้องการความสวยความงาม ได้เป็นอย่างดี สิ่งเหล่านี้สามารถทำเอาคุณได้ความรู้เหมือนกันค่ะ
 
พร้อมทั้งสำหรับเคล็ดลับความรู้ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด นั่นก็คือ เคล็ดลับน่ารู้การผ่าไข่ต้มให้ดูสวยงาม พร้อมทั้งน่ารับประทาน ถือว่าไม่ใช่เรื่องยาก อีกทั้งไม่ว่าครอบครัวใด ก็ต้องมีไข่ติดไว้ที่บ้านอย่างแน่นอนอยู่แล้ว แต่ว่าคุณรู้หรือเปล่าว่าไข่มีประโยชน์มากมาย พร้อมทั้งยังสามารถเอามาทำอาหาร ให้กับครอบครัวได้หลากหลายแบบอีกด้วย แต่ส่วนใหญ่จะนิยมเอามาทอด หรือ นำมาต้มรับประทานกับข้าวสวยร้อน ๆ เพื่อความอร่อย แต่ในช่วงเวลาต้มไข่รับประทานเอง ส่วนใหญ่ค่อนข้างใช้ช้อนผ่าครึ่งกันตลอด เพราะคิดว่ารับประทานเองก็ใช้ช้อนได้แบบง่าย ๆสะดวกพร้อมทั้งอยู่ใกล้มือมากที่สุด แต่ว่าคุณเองรู้หรือเปล่าว่าการผ่าไข่ต้มให้สวยนั้นก็มีวิธีง่าย ๆดังนี้  วิธีที่หนึ่ง  เราอาจจะนำเส้นด้าย มาผ่าไข่ต้มได้ โดยการนำเส้นด้าย ความยาวพอดี  หลังจากนั้นก็นำด้ายมาผูกกับอะไรก็ได้ เพื่อที่จะสามารถยึดด้ายไว้อีกข้างหนึ่ง แล้วก็นำด้ายมาผ่าไข่ต้ม การทำวิธีนี้ จะต้องทำแบบประณีต เพราะถ้าเราดึกด้ายแรงเกินไปอาจจะทำให้ไข่แตกได้ทำเอาไข่ดูไม่สวย
 
พร้อมทั้งสำหรับเคล็ดลับน่ารู้อีกหนึ่งวิธี ในการผ่าไข่ต้มให้สวย  ถือว่าสามารถทำได้ง่าย ๆ เช่นกัน ด้วยลักษณะของ วิธีที่สอง  ซึ่งคุณอาจจะใช้มีด ที่อยู่ในครัวผ่าไข่ต้ม แต่ในการใช้มีดนั้น จะต้องนำมีดมาจุ่มน้ำก่อน เพื่อที่จะสามารถผ่าไข่ต้มได้ง่าย ๆ แต่ถ้าเรานำมีดที่ไม่ได้เอามาจุ่มน้ำแล้วล่ะก็อาจจะทำให้ไข่ต้มแตกพร้อมทั้งดูไม่สวยได้ เพราะฉะนั้นจะต้องระวังอย่างมากที่สุด