ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 5, 2016

เรามาดูพืชผักพร้อมทั้งผลไม้ที่สามารถช่วยคุณสาวๆภายในเรื่องลดความอ้วนกันดีกว่า

ตอนนี้จะเป็นโอกาสของสาวๆที่ต้องการที่จะลดความอ้วน วันนี้เรามีผักพร้อมกับผลไม้ที่ช่วยเหลือคุณสาวในเรื่องของการลดความอ้วนมาฝากกัน ไปดูกันเลยดีกว่า

                ผักพร้อมทั้งผลไม้ที่ช่วยลดความอ้วนนั้นเราอาจจะหาได้โดยง่าย เพราะว่ามีอยู่ทั่วไปตามตลาด แต่ข้นอยู่ที่วาสาวๆจะเลือกรับประทานแบบไหนก็แค่นั้น ไม่พูดมากเรามาเริ่มกันที่อย่างแรกเลยดีกว่า
 
ลดความอ้วน
                1.แอปเปิล ใครก็รู้ว่าแอปเปิลเป็นผลไม้ลดน้ำหนัก มันจึงได้ชื่อว่าเป็นราชาของผลไม้ลดน้ำหนัก เนื่องจากแอปเปิลมีใยอาหารมากมาย เมื่อกินเข้าไปแล้วจะช่วยให้รู้สึกอิ่มนาน แอปเปิลยังให้พลังงานเพียงแค่ 59 แคลอรี จึงไม่เป็นเหตุให้อ้วน c]tยังมีวิตามิน แร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายอีกมากมาย  และยังทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่ พร้อมกับยังช่วยจับคอเลสตอรอลอีกด้วย อันนี้ประโยชน์ลดความอ้วนเขาดีเยี่ยมจริงๆ
 
                2. มะละกอ ช่วยขับสารพิษพร้อมกับของเสียออกจากร่างกาย พร้อมกับยังช่วยกำจัดไขมันต่างๆ ข้างในร่างกายได้ด้วย มะละกอมีเอนไซน์ปาเปน ที่จะช่วยย่อยโปรตีน พร้อมทั้งย่อยอาหาร จึงช่วยลดน้ำหนักเป็นอย่างยอดเยี่ยม
                3.บร็อคโคลีพร้อมกับดอกกะหล่ำ บร็อคโคลีพร้อมกับดอกกะหล่ำที่เป็นแหล่งรวมของโพแทสเซียม, แคลเซียม, เหล็ก, กรดโฟลิก, พร้อมทั้งวิตามินซีและเค ผักตัวนี้เหมาะสมกับคนที่ต้องการลดน้ำหนักเอามากๆ
                4.แครอท มีสารเคโรทีนอยด์และวิตามินเอ นอกจากนี้ในแครอทยังมีไฟเบอร์, โพแทสเซียม, แมกนีเซียม, โฟเลต, และวิตามินบี ซี และเค   ซึ่งมันจำเป็นสำหรับคนที่กำลังมองหาผักที่ช่วยลดน้ำหนักนะ
                นี่เป็นแค่ผักพร้อมทั้งผลไม้บางส่วนที่อาจช่วยในเรื่องของการลดความอ้วนได้ แต่หากว่าทั้งสี่แบบนี้สาวๆไม่ชอบใจดันไหน ก็สามารถไปหาข้อมูลเอาเองได้นะถ้าอยากลดความอ้วนกันจริงๆ