ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 21, 2015

เพลง หมดแก้ว (Delete) บทเพลงซึ้ง ๆ แสดงความรู้สึกในใจจาก The Parkinson

ด้วยการร้องเพลง ที่สร้างสรรค์ความมีเสน่ห์แบบตรึงตราใจ ส่งผลทำให้ The Parkinson ยังคงเป็นศิลปินในดวงใจของใครอีกหลายคน และแน่นอนเลยว่า เขาทั้งหลายจะยังคงเดินหน้า เพื่อทำการผลิตงานเพลง ออกมาให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามกันอย่างเป็นประจำ ซึ่งล่าสุดอย่างบทเพลง หมดแก้ว (Delete) ที่ขึ้นแท่นติดท็อป 10 กลับเป็นบทเพลงฮิตไปแล้วล่าสุด กลับกลายเป็นบทเพลงที่แฟน ๆ สนใจ พร้อมกับพากันติดตามรับฟังอีกเป็นจำนวนมาก

 
ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา The Parkinson ได้พยายามเสนอผลงานเพลงของพวกเขา เพื่อตอบแทนทุกความรู้สึก ทุกกำลังใจ ที่แฟน ๆ เพลงมีให้พวกเขามาโดยตลอด ด้วยชิ้นงานเพลงคุณภาพ ที่เมื่อได้ออกสู่ตลาดเพลงครั้งใด ก็ได้รับความนิยมอย่างสูงสุด และเช่นเดียวกัน ความฮอตฮิตของเพลงใหม่อย่าง เพลง หมดแก้ว (Delete) ก็ทำให้ The Parkinson มีงานเพลงที่โดดเด่นได้อีกครั้ง และนับได้ว่าเป็นผลงานบทเพลงล่าสุด ที่อาจจะครอบครองใจ พร้อมทั้งชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างไม่ขาดสาย จนกระทั่งวันนี้ เพลงนี้ได้ฮอตฮิต และตกเป็นบทเพลงใหม่ ที่มีผู้คนส่วนมากรู้จักกันแทบทั่วประเทศ ด้วยช่วงเวลาเพียงไม่นาน บทเพลงนี้ก็สามารถอยู่ภายในใจ ของแฟน ๆ The Parkinson ได้อย่างเต็มเปี่ยม
 
วง The Parkinson
เมื่อทุกผลงานเพลงของ The Parkinson อาจชนะใจชาวไทยทั้งประเทศได้อย่างนี้ ในอนาคตอันใกล้ The Parkinson คงอาจทะลุเป้าหมายของพวกเขา พร้อมกับสามารถนำงานฟังเพลง หมดแก้ว (Delete)เพลงใหม่เอี่ยมล่าสุด มาแจกให้กับแฟน ๆเสียงเพลงอีกมากมาย แต่สำหรับตอนนี้ พวกเขาขอมอบบทเพลง หมดแก้ว (Delete) ให้แฟน ๆ ได้ติดตามฟังกันไปก่อน