ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 16, 2015

ทานอาหารตามสูตรลดความอ้วน เพียงแค่ 3 วันก็ได้ผล

ถ้าหากไม่ใช่การลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วน หรือเป็นการลดน้ำหนักอย่างสมบูรณ์ ถูกต้องในทุก ๆ วิธีทาง สูตรลดน้ำหนักอาจใช้เวลาลดได้ประมาณ 2-3 วัน แต่วิธีนี้ไม่ใช่จะเป็นสูตรลดน้ำหนัก ที่มีอันตรายต่อสุขภาพ จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก แค่เพียงเล็กน้อย พร้อมทั้งต้องการกระชับสัดส่วนให้ดูดีขึ้น สามารถใส่ชุดสวยๆ ออกงานได้เลย

 
สาว ๆ ส่วนมาก พยายามที่จะรักษาหุ่นของตัวเอง เพื่อจะดูดีได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย โดยเฉพาะสาวๆที่กำลังมองหาสูตรลดน้ำหนัก เพื่อที่จะออกงานไม่กี่วันนี้ แล้วไม่รู้จะมีวิธีไหน ที่จะอาจลดน้ำหนักได้ สาวๆ ลองแนวทางง่ายๆ แบบนี้กันได้เลยภายใน2-3 วันอาจใส่เสื้อผ้าสวยๆได้อย่างมั่นใจ อีกอย่าง สาวๆ ที่ชอบลดความอ้วนแบบเร่งด่วน อาจทำให้มีความเสี่ยง พร้อมทั้งเป็นอันตรายต่อร่างกาย เพราะการลดความอ้วนแบบเร่งด่วนนั้น อาจทำให้กล้ามเนื้อนั้นหายไป แทนที่จะมีไขมัน พร้อมกับนอกจากนั้น ถ้าหากเลิกควบคุมน้ำหนักแล้วล่ะก็ คงจะทำให้โยโย่ตามมาอีกด้วย ส่วนสูตรลดน้ำหนัก โดยจะมีสูตรอย่างนี้ วันแรก มื้อเช้า บริโภคขนมปังโอลวีดประมาณ 2 แผ่น แล้วรับประทานคู่กับกาแฟแต่ไม่ใส่น้ำตาล มื้อกลางวัน กินปลาทูน่าแบบน้ำแร่ 1 กระป๋อง สลัดผักน้ำใส ส่วนมื้อเย็น รับประทานข้างกล้อง 1 ถ้วย หรือว่าจะรับประทานสลัดผักน้ำใสก็ได้ วันที่ 2 มื้อเช้า ขนมปัง 1 แผ่น บริโภคคู่กับกาแฟไม่ใส่น้ำตาล ข้าวกลางวัน โยเกิร์ต และน้ำผลไม้สดไม่ใส่น้ำตาล  มื้อเย็น ปลากะพงนึ่ง น้ำมะเขือเทศ  
 
สูตรลดน้ำหนัก
พร้อมทั้งในวันสุดท้ายของการเลือกใช้สูตรลดน้ำหนัก อย่างวันที่ 3 ให้ผู้ลดน้ำหนักเลือกบริโภคมื้อเช้า ด้วยซีเรียล  โยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ น้ำส้ม ก็ได้ค่ะ ข้าวกลางวัน สลัดผักน้ำใสกับไข่ต้ม 1 ฟอง ส่วนข้าวเย็น ข้าวกล้อง รับประทานควบคู่กับเนื้อหมู ที่ไม่ติดมันอยางน้อยราวๆ 1-2 ชิ้น สูตรลดน้ำหนักและน้ำผลไม้สดไม่ใส่น้ำตาล