ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
May 10, 2015

การชิงชัยฟุตบอลที่น่าจดจำพร้อมทั้งสุดประทับใจ ผ่านข่าวสารกีฬาประจำวัน

ประวัติศาสตร์การชิงชัยฟุตบอลไทยกับเมียนม่าร์ที่ถูกจารึก เป็นเหตุให้เราได้มองเห็นว่าเมียนม่าร์พยายามที่จะลุกหน้าและฝ่าทีมนักกีฬาไทยเข้าไปใกล้ประตู เพื่อสามารถเล็งพร้อมกับยิงให้ได้คะแนนศอกกลับทีมไทยบ้าง แต่ดูเหมือนว่าเมียนม่าร์จะพลาดท่าเสียทีถึงหลายต่อหลายครั้ง และเมื่อทิ้งช่วงห่างและทีมนักกีฬาไทยยังคงได้โอกาส จึงทำการยิงประตูในลูกที่สองไปครองได้อีกครั้ง ตลอดจนกระทั่งได้ชัยชนะไปได้ภายในที่สุด และนี่ก็คือข่าวกีฬาสุดน่าประทับใจ ที่คนไทยส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 
ข่าวกีฬา
เพราะว่าข่าวกีฬาที่มีผู้เกาะติดกันมากที่สุด ก็คงจะไม่พ้นไปกับการรายงานข่าวสารในรอบการชิงชัยฟุตบอลระหว่างไทยกับเมียนม่าร์ที่ถูกจารึกเอาไว้เป็นประวัติศาสตร์ ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้นับได้ว่าเป็นรอบการประลองที่ดุเดือน เผ็ด มัน เป็นอย่างสูงเลยทีเดียว ซึ่งนับได้ว่าการแข่งขันในครั้งนี้ระหว่างไทยกับเมียนม่าร์ เป็นการประลองฟาดแข้งที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องเฮหลายต่อหลายครั้ง ส่วนทางด้านนักกีฬาไทยเองก็พยายามที่จะยิงประตูเมื่อมีโอกาสในแต่ละครั้ง พร้อมกับสำหรับทางด้านเมียนม่าร์ก็พยายามที่จะกันประตูของตัวเองให้ได้มากที่สุดเช่นเดียวกัน จนทำให้ทีมนักกีฬาฟุตบอลไทยส่วนใหญ่ แทบจะต้องแลกเหงื่อไปเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เพื่อที่จะทำคะแนนให้นำเมียนม่าร์เพื่อจะไม่ให้พลาดท่าเสียที ในรอบการประลองที่น่าจดจำครั้งนี้นี่เอง
 
เพียงระยะเวลาไม่นานในการชิงชัยอันลุ้นระทึก นักกีฬาฟุตบอลของไทยก็อาจจะทำคะแนนนำโด่งได้หนึ่งประตูต่อศูนย์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นคะแนนที่มีความสำคัญ และเป็นเหตุให้คนไทยทั่วประเทศที่ติดตามการแข่งขันต้องเฮลั่นเป็นอย่างมาก และถึงแม้ว่าจะเป็นการทำคะแนนได้เพียงแค่แต้มเดียวก็ตาม แต่สำหรับหนึ่งคะแนนที่ว่านี้ก็อาจคว้าชัยและแชมป์มาครองได้เช่นกัน และนี่ก็คือข่าวกีฬาฟุตบอลไทย ที่ชาวไทยทั่วประเทศยังคงจดจำได้อย่างไม่ลืม