ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 16, 2015

ผลบอลสด ผลฟุตบอลในรูปแบบนี้ที่บาดใจ

หลายต่อหลายครั้ง ที่แฟน ๆ คอบอลต้องรู้สึกผิดหวัง พร้อมกับผลบอลสดที่ดูเหมือนว่าเชือดเฉือนใจเป็นอย่างมากมาย เมื่อถึงคราวที่นักกีฬาสร้างผลฟุตบอลได้อย่างชัดแจ้ง กับเสี้ยววินาทีสุดท้าย กลายเป็นผลแต้มที่ใกล้เคียงกับคู่แข่งขัน ยิ่งกว่านั้นการพลิกผันภายในแต่ละครั้ง ก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยแม้แต่น้อย ถึงแม้นักกีฬาฟุตบอลไทยจำนวนมาก จะดูมีความสามารถที่น่าเชื่อถือ ว่าจะอาจพลิกเกมส์ได้ก็ตาม แต่เสี้ยวของวินาทีเพื่อทุกคน ก็ยังคงเป็นเสี้ยววินาทีสั้น ๆ ซึ่งเป็นระยะเวลาที่น้อยนักกับการสร้างผลบอลเพื่อคว้าชัยชนะ

ผลบอลสด
 
แต่การชนะที่ขาดรอย ก็นับได้ว่าเป็นผลบอลสดที่เชือดเฉือนใจได้อย่างเต็ม ๆ เหมือนกัน เชือดเฉือนและทำให้แฟน ๆ ได้ดีใจ กับผลบอลที่น่านับถืออย่างมากที่สุด กว่าที่นักกีฬาจะคว้าชัยชนะมาได้ ก็นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย เพราะฉะนั้นแล้ว การได้ชัยชนะมาครอง ก็เป็นผลสำเร็จอีกหนึ่งขั้น ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ รับรู้ได้ว่า ทุกเหงื่อของนักกีฬาฟุตบอล เป็นหยาดเหงื่อที่มาจากความคาดหวังและความตั้งใจแบบสุด ๆ พร้อมกับนี่ก็คือส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้แฟน ๆ ชาวฟุตบอล ไม่เคยรู้สึกอยากจะทอดทิ้งนักกีฬาให้เปล่าเปลี่ยว ก็เพราะว่าพวกเขาก็ยังคงเดินหน้าที่จะเกาะติด กับทุก ๆ ย่างก้าวแห่งการพัฒนา และการคว้าชัยทุก ๆ ครั้งของนักกีฬาบอล จะต้องมีแฟน ๆ คอยเคียงข้างและให้กำลังใจเสมอ
 
สุดท้าย ผลบอลสดก็ตกเป็นผลบอลที่น่าระทึกมากที่สุด เพราะช่วงเวลาทุกวินาทีมีค่า พร้อมทั้งการสร้างสถิติในการชิงชัยก็ยังคงมีอยู่เรื่อยไป