ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
September 15, 2015

ฟุตบอลวันนี้ กับการได้ชัยชนะพร้อมกับความสำเร็จที่ยังอาจจะชนะ

เมื่อถึงช่วงเวลาการแข่งขันทีไร นักกีฬาย่อมที่จะตื่นเต้นและมีความมุ่งหวังอยู่เสมอ แต่เพื่อชาวไทยทั่วทั้งประเทศ กลับยังต้องรอคอยลุ้นระทึก กับฝีมือของนักกีฬา ที่จะพาคนไทยทั่วทั้งประเทศให้รู้สึกว่ากำลังประสบความสำเร็จในวันนี้ ชัยชนะที่ออกมาจากคำพูด คงไม่มีตัวตนก็จริง แต่การคว้าความสำเร็จของนักกีฬาจริง  ๆ กลับมีความหมายพร้อมทั้งมีตัวตนเป็นอย่างมาก เพราะโอกาสที่ทุกคนจะคว้าไว้ได้นี้ แทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้

 
[VIDEO1][VIDEO2][VIDEO3][PIC1][PIC2]
ขณะทุกอย่างต้องเริ่มต้นใหม่หมด นักกีฬาเองก็ยังคงรุดหน้าที่จะเริ่มต้นใหม่เหมือนกัน ก็เพราะว่าการเริ่มต้นใหม่ที่ว่านี้ คือการดวนฝีไม้ลายมือกันอย่างสุดกระหน่ำ เพื่อให้ทีมของตัวเอง สามารถเดินทางไปไกลภายในมากที่สุด โดยที่มีระยะเวลาจำกัดภายในสนามการชิงชัย ความเพลิดเพลินในบางขณะ เกิดจากทักษะของนักกีฬา ที่ทำให้ผู้ชมไม่อาจจะที่จะคาดคิดได้ ว่าสถานการณ์ข้างหน้าจะเป็นยังไง เหมือนกันกับนักกีฬา ที่ยังคงพยายามอย่างยิ่ง กับการสร้างรากฐานให้กับชีวิต พร้อมทั้งทำให้ทีมของตัวเองมีตัวตน ในสายตาของชาวต่างชาติ หรือว่าแฟน ๆ ที่ไม่ใช่คนไทย แต่เพื่อชาวไทยทุกคนแล้ว นักกีฬาฟุตบอลวันนี้ ยังคงเข้าใจพร้อมกับรับรู้ได้ว่า ชาวไทยทั้งประเทศต่างก็ไว้เนื้อเชื้อใจพวกเขาเป็นอย่างมากมาย และมีความมุ่งหวังถึงความสำเร็จภายในทุก ๆ ครั้ง ที่พวกเขาต้องลงสนามการประลอง
 
[PIC3]
ความคาดหวังของคนไทยทั้งประเทศ กลับทำเอาฟุตบอลวันนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมชาติไทย อาจเดินทางมาไกลเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะสนามใด หากไม่เสมอ ก็มักได้ชัยชนะโดยมีผลสำเร็จเป็นตัวชี้นำ ให้ทีมชาติไทยคึกคะนองต่อไป