ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
August 24, 2015

เกาะล้านที่เต็มไปด้วยธรรมชาติพร้อมทั้งน้ำทะเลสีคราม

เกาะล้านเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวคนต่างชาติต่างพากันให้ความสำคัญกับเกาะล้าน เพราะว่ามีธรรมชาติที่สวยงาม มากไปด้วยต้นไม่สีเขียว น้ำท้องทะเลใสสีฟ้า มองเห็นใต้ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยปลาหลากหลายพันธ์มากมาย ส่วนมากชาวต่างชาติค่อนข้างชอบมาถ่ายรูปบริเวณจุดชมทัศนียภาพตามสถานที่ต่างๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน

 
นับได้ว่าจุดดีของเกาะล้านที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมเป็นปริมาณมาก ก็ต้องเป็นวิวทิวทัศน์ ธรรมชาติ และสิ่งที่ได้สะสมไปด้วยบรรยากาศบริสุทธิ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีเอกลักษณ์ภายในตัวที่เห็นได้ชัดเจนเช่นกัน ก็เพราะว่าเกาะล้านเป็นเกาะที่มีชายหาดขาวสะอาด น่าลงเล่นน้ำมากนัก ในบางเวลาน้ำทะเลที่ผู้เดินทางเห็นกันนั้นมักมีความสลับสับสอนกันอยู่เสมอ โดยมีสีน้ำทะเลสีครามและสลับไปด้วยน้ำทะสีน้ำเงินนั่นเอง ทำเอาเต็มไปด้วยนักเดินทางที่ลงมาเล่นน้ำนั้นต่างมากกันติดอกติดใจมากยิ่งขึ้น ถ้าเอ่ยถึงเรื่องธรรมชาติแล้วล่ะก็ ก็ต้องยกให้เกาะล้านเลยก็ว่า เพราะนักท่องเที่ยวที่ได้มาพักผ่อน ชมวิวทัศนียภาพนั้น ก็อาจจะหาความสนุกสนานได้จากเครื่องเล่น ที่ทางเกาะล้านได้จัดเตรียมไว้ให้กับนักเดินทาง เช่น เรือเจ็ทสกี หรือว่าแม้กระทั้งกิจกรรมการดำน้ำดูปะการังใต้ทะเล ทำให้เกาะล้านตกเป็นสถานที่อีกแห่งที่ได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างยิ่ง
 
เกาะล้าน
ดังนั้นเกาะล้านถ้าใครได้ลองมาสัมผัสกับธรรมชาติ และน้ำทะเลที่ใสสะอาด ก็อาจจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ต้องการจะกลับมาอีกครั้ง” จนทำเอาเป็นสถานที่ ที่พักผ่อนเกาะล้านได้อย่างเพลิดเพลินใจมากที่สุดนั่นเอง