ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
July 7, 2015

บทเพลงเธอ บทเพลงดังจากคนดังนักร้องวง COCKTAIL ที่ใครต่อใคร ก็ต้องไล่ตาม

บทเพลง เธอ เป็นบทเพลงซึ้ง ๆ ประทับใจของแฟน ๆ หลากหลายคน โดยบทเพลงนี้เมื่อถูกปลดปล่อยออกมาภายในรูปแบบอย่างเต็มไม่นาน กระแสการติดตามที่ท่วมท้น ก็สนับสนุนให้บทเพลงนี้ตกเป็นบทเพลงฮิตในเร็ววัน จนกระทั่งให้ศิลปินนักร้อง ซึ่งเป็นเจ้าของชิ้นงานบทเพลงนี้ ต้องออกอาการปลาบปลื้มใจ และต้องการจะขอบคุณแฟน ๆ เพลงที่เกาะติดพวกเขาโดยตรง

 
วง ค็อกเทล
พร้อมทั้งสำหรับคนดังนักร้องคุณภาพ ที่ทำหน้าที่ในการร้องเพลง เธอ นั่นก็คือ ศิลปินวง COCKTAIL ซึ่งพวกเขาพยายามที่จะปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องทุก ๆ บทเพลงอย่างเต็มที่ เพื่อให้บทเพลงแต่ละเพลงมีชีวิตเหนือเกินความคาดเดา และทุก ๆ ความใฝ่ฝันของพวกเขา ที่จะทำเอาแฟน ๆ เพลงมีความสุขไปกับทุกครั้ง ที่ได้ติดตามรับฟังเพลงของพวกเขานั้น ก็ได้เป็นจริงขึ้นมาอย่างสมความมุ่งหมาย และปัจจุบันกับการติดตามชิ้นงานเพลง แฟน ๆ เพลงจำนวนมากก็คงจะพอรับรู้กันดีอยู่แล้วว่า ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา COCKTAIL ได้มีผลงานเพลงออกมาอย่างกว้างขวาง และแต่ละเพลงของเขา ก็ได้รับความนิยมชมชอบจนกลายเป็นบทเพลงฮิตถึงหลากหลายเสียงเพลงด้วยกัน และล่าสุดกับเพลงใหม่ของเขา อย่างบทเพลง เธอ ก็ยังคงสร้างปรากฏการณ์ในการเกาะติดอย่างมากมายอยู่ดี
 
ยิ่งไปกว่านั้นคือ กระแสการยอมรับจากบทเพลง เธอ เป็นเหตุให้พวกเขาได้รับรู้ว่า การเดินทางมาไกลที่แสนจะเหนื่อยล้า กลับจืดจางพร้อมทั้งหายไปเมื่อได้แรงใจจากแฟน ๆ และใครที่ติดตามผลงานเสียงเพลงของพวกเขา ก็ย่อมที่จะตราตรึงใจเพลง เธอไปตาม ๆ กัน