ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 24, 2017

ทีมผีเตรียมตัวพร้อม ทุ่มเงินดึงตัว เอมิล ฟอร์สเบิร์ก

เมื่อทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้กลายเป็นว่ามีอำนาจพรีเมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ กลายเป็นมาพร้อมกับการยื่นข้อเสนอต่าง ๆ เป็นการซื้อตัว เอมิล ฟอร์สเบิร์ก  ที่ใครก็ตาม ก็เกาะติดข่าวกีฬา อย่างนักเตะท่านนี้อย่างแน่นอน เป็นเหตุให้แฟน ๆ คอบอล ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดข่าวสารกันเลย  แต่ด้วยของข่าวนี้ แฟน ๆ ยิ่งเกาะติด ก็ยิ่งมีชื่อเสียงอย่างมากกันเลย
 
 
นับได้ว่าข่าวกีฬา ที่ใครก็ตาม ก็ติดตาม ซึ่งได้มีการระบุไว้ว่า โชเช่ มูรินโญ่ ที่เป็นผู้จัดการทีมของ ปีศาลแดง มีความตรึงใจเป็นอย่างมากมาย นักเตะที่มีอายุ 26 ปี จากการได้แข่งขันเกมฟุตบอลโลก 2018 ในนัดแรก ที่มีกระแสที่น่าสนใจ ที่ได้มีชัยชนะ อิตาลี 1-0 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านนี้นี่เอง พร้อมทั้งในสมัยนี้ เดอะ สเปเชี่ยล ที่กำลังมีความชั่งใจภายในเรื่องของการทุ่มเงินซื้อ ฟอร์สเบิร์ก มาทำการเสริมทัพภายในกลางซีซั่น เป็นเหตุให้ข่าวนี้ จึงเป็นข่าวที่เรียกกระแสในการตอบกลับ จากเหล่าแฟนคลับแต่ละคน ที่ได้ทำการเกาะติด ทั้งนี้ ฟอร์สเบิร์ก ก็ยังเหลือสัญญากับทาง ไลป์ซิก ไปถึงปี 2022  แต่ทางเอเยนต์ได้มีการเปิดเผยว่า เจ้าตัวเองมีความก้าวหน้าในการค้าแข้ง พร้อมทั้งมีโอกาสที่สูง ที่ทางเจ้าตัวเองจะมีการย้ายทีม ถ้าหากมีทีมได้มาทาบทามกันจริง ๆ
 
พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวกีฬา อีกข่าวหนึ่ง ที่คอบอลแต่ละคนต้องเกาะติดกระแส กับข่าวเหล่านี้ จนเป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่น่าดึงดูด ไม่แพ้ข่าวอื่น ๆ กันเลย ยิ่งเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียง ก็ล้วนแล้วได้รับการตอบกลับที่ดี
 
ที่มาของข้อมูล https://sport.thaiza.com/premier/384035/