ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 9, 2017

พลิกล็อกครั้งใหญ่ สหรัฐฯชวดไปบอลโลก

ข่าวกีฬาล่าสุดของวันนี้ที่ถือได้ว่าเป็นประเด็นที่น่าตกใจสำหรับแฟน ๆ ฟุตบอล พร้อมทั้งยังคงเป็นแฟนคอบอลของสหรัฐอเมริการ่วมด้วย เพราะ  ภายในการแข่งขันศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนคอนคาเคฟ ได้มีการพลิกล็อคเกิดขึ้นอย่างน่าตกใจ พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ช็อกโลกเลยก็ว่าได้ เมื่อทางด้านสหรัฐอเมริกา ทีมฟุตบอลมหาอำนาจลูกหนังในทวีป ได้ปะทะเข้ากับคู่แข่งล่าสุดพร้อมทั้งต้องพ่ายแพ้ไป ไม่ว่าจะเป็น ตรินิแดด พร้อมทั้ง โตเบโก้  ด้วยคะแนน 1 – 2 อีกทั้งสหรัฐอเมริกา ยังคงกระเด็นออกนอกรอบตารางคะแนน พร้อมทั้งตกรอบคัดเลือกไปในที่สุด
 
 
สำหรับเกมนัดสุดท้าย ทางด้านทีมแดนลุงแซมนั้น ก่อนที่จะมีการชิงชัยแบบต่อ ๆ กัน พวกเขาได้พยายามกลับมา แต่กลับกลายเป็นการโชว์ผลงานที่ไม่เข้าตาสำหรับแฟน ๆ คอบอลเลยสักนิด เพราะยิ่งบุกมากเท่าไหร่ ความหวังก็เหมือนจะริบหรี่ขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมทั้งสุดท้ายก็ต้องแพ้พ่ายไปด้วยสกอร์ 1 – 2  มีผลทำให้พวกเขาต้องตกรอบคัดเลือก พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นครั้งแรกของการพ่ายแพ้ภายในรูปแบบนี้ ภายหลังที่พวกเขาได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมา มากกว่า 7 สมัยติดกันเลยเชียว ตั้งแต่ในปี 1990 นั่นเอง นอกจากนี้  คู่แข่งยังคงพยายามแย่งตั๋วระหว่าง ปานามา พร้อมทั้ง ฮอนดูรัส  ซึ่งต่างก้ได้เก็บชัยชนะมาได้ทั้งคู่อีกด้วย
 
พร้อมทั้งในตอนนี้ทางด้าน ปานามา ได้ทำการปะทะเข้ากับ คอสตาริก้า พร้อมทั้งสามารถเอาชนะมาได้ด้วยคะแนน 2 – 1 ของกลุ่มนี้ เป็นเหตุให้สามารถคว้าสิทธิ์ไปแข่งฟุตบอลโลก ภายในรอบสุดท้ายได้อย่างตามที่คาดหวังเอาไว้ พร้อมทั้งถือได้ว่าเป็นครั้งแรกภายในประวัติศาสตร์ของชาติอย่างแน่นอน