ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 8, 2017

มิโลวาน ราเยวัช กำหนดแผนการจัดเตรียมนำทัพ ช้างศึก บินเก็บตัว

ข่าวกีฬาวันนี้ เราพาไปล้วงลึกแผนการดูแลลูกทีมของ มิโลวาน ราเยวัช โค้ชคนเก่งของทีมชาติไทย ที่ในตอนนี้ได้มีการวางแผนการเพื่อเตรียมความพร้อม ภายในการนำพาทัพช้างศึก บินเก็บตัวเพื่อที่จะทำการอุ่นเครื่องกับทีมในทวีปยุโรป ซึ่งภายในการเก็บตัวครั้งนี้ ก็เพื่อเสริมความแกร่งให้กับทีมช้างศึกเพิ่มเติม พร้อมกับเสริมสร้างประสบการณ์ดี ๆ ผ่านการเก็บตัวภายในครั้งนี้ร่วมด้วย
 
 
สิ่งสำคัญที่น่าเสนอผ่านกีฬาวันนี้ร่วมด้วยก็คือ ทางด้าน โค้ชทีมชาติไทยชาวเซิร์บ เพิ่งจะพาทีมช้างศึก ชนะภายในเกมอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ถึง 2 นัดด้วยกัน  ระหว่าง เมียนมา 3 – 1 คะแนน และ เคนย่า 1 – 0 คะแนน  และล่าสุดทางด้าน มิโลวาน ราเยวัช ยังคงเปิดใจอีกว่า การเตรียมความพร้อมให้เข้ากับทีมในปีหน้า ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก ซึ่งเขาจะยังคงดูฟอร์มของนักเตะทุกลีกเป็นหลัก โดยเฉพาะนักเตะทุกคนที่ยังคงอยู่ในการแข่งขันปีนี้  เนื่องจากปีหน้า เราคงจะยังคงมีโปรแกรมการแข่งขันกันแบบไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นเกมส์อุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ หรือกระทั่ง การแข่งขันฟุตบอลทัวร์นาเมนต์อื่น ๆ อีกมากมายเข้าร่วมด้วย
 
นอกจากนี้ โค้ชของทีมชาติไทยยังคงกล่าวเปิดเผยต่ออีกว่า เขาได้พยายามหานักเตะหน้าใหม่ เพื่อให้เข้ามาเล่นให้กับทีมชาติไทยอยู่เสมอ เพื่อจะสามารถสร้างกำลังให้กับทีมชาติไทยภายในอนาคต และเขาก็ยังคงต้องการจะเห็นนักเตะไทย ได้เป็นเล่นฟุตบอลไกลถึงญี่ปุ่นและยุโรป เพราะว่าจะมีผลทำให้นักเตะมีประสบการณ์มากเพิ่มขึ้น และนี่ก็คือข่าวกีฬาวันนี้ค่ะ
 
แหล่งข้อมูล  https://sport.thaiza.com/thaileague/381951/