ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 6, 2017

ข่าวกีฬา สมาคมศิษย์วังหลัง จัด Run for More กิจกรรมการกุศล

ขณะได้มีข่าวกีฬา การจัดกิจกรรมการกุศล การRun for More ที่กลายเป็นกิจกรรมที่น่าดึงดูดอย่างหนึ่ง ซึ่ง ชลลดา เก่งระดมยิง ผู้ที่เป็นนายกสมาคมศิษย์วังหลัง วัฒนา และมาดามแป้ง  ที่ได้มีการแถลงข่าวกิจกรรมภายในการวิ่งการกุศล รัน ฟอร์ มอร์ มินิมาราธอน ในครั้งที่ 1 เพื่อมีการนำรายได้ภายในส่วนหนึ่งได้มีการมอบให้กับทางมูลนิธิยุวพัฒน์ ที่ได้มีการส่งเสริมในการศึกษาแก่เยาวชน และครูที่เป็นจิตอาสา ทำให้กิจกรรมดังกล่าวกลายเป็นการร่วมกันสานฝันของเด็ก ที่จะมีการเปิดโอกาสให้กับน้อง ๆ ที่ได้ขาดแคลนในเงินทุนภายในการเรียนหนังสือ
 
 
นอกจากนี้แล้วยังมีการเปิดโอกาสให้กับตัวเอง ได้มีการวิ่งออกกำลังเพื่อสุขภาพอนามัย ในกิจกรรมเพื่อการกุศล ซึ่งข่าวกีฬาข่าวนี้จึงกลายเป็นข่าวที่น่าจับตามองเป็นอย่างสูง ทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับกิจกรรมดังกล่าว จะมีการเริ่มการแข่งขันวันที่ 3 ธันวาคม 2560 โดยที่จะใช้เส้นทางผ่านสามสวนสวย สวนรถไฟ สวนจตุจักร และสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ฯ แต่หากพูดถึงรายได้ส่วนหนึ่งจะได้จากกิจกรรมวิ่งครั้งนี้ จะมีการมอบให้กับทางมูลนิธิยุวพัฒน์ เพื่อจะเป็นการมอบทุนเล่าเรียนให้กับเยาวนที่ได้ขาโอกาส ภายในการเล่าเรียน เป็นการเพิ่มความเจริญก้าวหน้าของชีวิตด้วย
 
เพราะเช่นนั้นข่าวกีฬากับการกุศล ที่ใครๆ กำลังให้การตอบรับกับการไล่ตามกระแสภายในการติดตามข่าวสาร จนตอนนี้กิจกรรมดังกล่าว กลายเป็นกิจกรรมที่โดดเด่น และน่าสนใจเป็นอย่างสูง และนี่ก็ถือว่าไม่ควรพลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งได้ไล่ตามกิจกรรมดังกล่าวนี้นี่เอง