ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 3, 2017

ข่าวกีฬาเซนต์คาเบรียลการจัดงานพิธีวิ่ง 2017

โรงเรียนเซนต์คาเบรียล ได้มีการจัดงานวิ่งภายในกรุงเทพ ได้มีการชวนศิษย์เก่า และประชาชนที่ได้มีความสนใจร่วมกันวิ่งสร้างรายได้ในกองทุนที่ดูแลครู ภายในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ นี่เอง ทางโรงเรียนเซนต์คาเบรียล ค่าสมัครทั้งหมด ก็จะมีการหักรายจ่ายในการตั้งกองทุนการดูแลครู ซึ่งเมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมานี้ ที่พระราม9 ภราดา ผศ.ดร. วินัย ผู้อำนวยการโรงเรียน เซนต์คาเบรียล พร้อมทั้งมีการสนับสนุน นายรวินทร์ ชมพูนุธานิอีกด้วย ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวกีฬา กับการจัดงานงวิ่งกันนั่นเอง
 
 
ถือได้ว่าข่าวกีฬาข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่กำลังให้การตอบรับเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ก็เกิดความสนใจไปกับการติดตาม แต่จะมีการเปิดงาน ด้วยนาย ดุละดิลก ดุละลัมพะ นายกสมาคมศิลย์เก่าเซนต์คาเบรียล ที่ได้มีการเปิดเผยกับการเริ่มต้นจากการรวมตัวกันของทางศิลย์เก่าตามงานวิ่งต่าง ๆ ทำให้เป็นแหล่งที่มาของการทำเสื้อตราของโรงเรียน เพื่อเป็นการสังเกตให้กับพี่น้องเซนต์คาเบรียล ที่ดี้การทักทายกันนั่นเอง แม้ว่าอาจจะไม่เคยรู้จักกัน เนื่องจากในรุ่นที่ห่างกัน เมื่อจำนวนเพิ่มมากยิ่งขึ้น ก็จะเกิดการรวมตัวกันเปลี่ยนเป็นกลุ่ม SG RUN ขึ้น และได้มีการคิดเริ่มภายในการจัดงาน SG RUN FOR OURS TEACHERS 2017 ขึ้นไปกันเลย
 
เพราะเช่นนั้นข่าวกีฬาข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ต่างก็ทำการติดตามข่าวคราวนี้กันเลย จนกลับเป็นข่าวที่มีกระแสภายในการติดตาม กับการจัดงานวิ่งในครั้งนี้ และนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้