ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 3, 2017

ข่าวกีฬา ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกของเมืองไทย

เมื่อได้มีข่าวกีฬา เจ้าแหลม ศรีสะเกษ ที่เป็นแชมป์โลกชาวไทย เป็นฝ่ายรักษาเข็มขัดแชมป์มวยโลกได้ ด้วยการเอาชนะน็อก โรมัน กอนซาเลซ กำปั้นชาวนิการรากัว ที่อยู่ภายในยกที่ 4 นั่นเอง เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้  ซึ่งเป็นเหตุให้ตอนนี้มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก  และกลายเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ที่ติดตามกันเลย
 
 
ถือได้ว่าข่าวกีฬาข่าวนี้จึงกลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เจ้าแหล ศรีสะเกษ  ที่เป็นหนึ่งประเด็นที่หลายคนกล่าวถึงกันมากมาย เพราะโอกาสที่จะขึ้นสังเวียนป้องกันแชมป์ที่เป็นนักมวยรายใด ซึ่งทั้งสามสื่อใหญ่ ๆ ช่วยกันฟังธง ที่จะมีเพียงกำปั้นแค่เพียง 2 รายเท่านั้น ที่จะมีการเผชิญหน้ากับทางเจ้าตัวได้ แต่ถ้าว่าด้วยคำสั่งทางด้านสภามวยโลก จะต้องมีการป้องกันแชมป์ กับ ฮวน ฟรานซิลโก้  เอสตราด้า ที่เป็นไฟต์ต่อไปได้ทันที แต่ภายในช่วงแวดวงกำปั้นที่เกิดขึ้นได้ เมื่อมีการอำนวยการทางด้านเงินทองเข้ามาข้องเกี่ยวกันด้วย โดยมีทางที่จะเป็นไปได้เหมือนกับในญี่ปุ่นที่จะมีการยื่นข้อเสนอให้กับ นาโอยะ อิโนอุเอะ ที่เป็นกั้ปั้นแชมป์โลก ภายในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ทำเอางานนี้ ต้องบอกเลยว่า ไม่ว่าจะเจอกับผู้ใด ก็ถือได้ว่าเป็นไฟต์ที่แฟน ๆ  ทั่วโลกรอคอยกันเหมือนเดิม
 
ดังนั้น ข่าวกีฬาข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่กำลังน่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวนี้กันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าข่าวดี ข่าวเด่น ที่ท่านเองไม่ควรพลาดกันเลย ทำเอาแฟน ๆ คอมวยแต่ละคนเกิดการติดตามรับชมและข่าวสารต่าง ๆ กันเลย