ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 2, 2017

ข่าวสารกีฬา ลมกรดซามูไร สร้างสถิติใหม่ภายในการวิ่ง 100 เมตร

หากกล่าวถึงข่าวกีฬาที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากมาย ทำให้ตกเป็นจุดเด่นที่น่าสนสำหรับใคร หลากหลายคนกันเลย ทำให้ไม่พลาดกับการติดตาม แต่มาติดตาม โยชิฮิเดะ คิริว ที่จะมีการสร้างประวัติศาสตร์ที่ตกเป็นชาวญี่ปุ่นคนแรก ที่จะสามารถทำการวิ่งในระยะทางประมาณ 100 เมตร โดยได้มีการใช้เวลาราวๆ 10 วินาที ทางลมกรด ที่มีอายุ 21 ปี จะสามารถทำการสร้างสถิติจากคนญี่ปุ่น ที่จะทำด้านก่อน สำหรับในการชิงชัยการวิ่งระดับมหาวิทยาลัย ในวันที่ 9 ที่ผ่านมานี้นี่เอง
 
 
โดยการทำลายสถิติของทาง โคจิ อิโตะ ในอดีตที่มีกนักวิ่งญี่ปุ่น ที่เคยได้มีการสร้างประวัติศาสตร์เป็นลมกรดแดนของซามูไรคนแรกที่ได้มีการใช้เวลาเพียงแค่ 10 วินาที ของการวิ่ง 100 เมตร เพราะว่าครั้งนั้น ทางเจ้าตัวได้มีการแข่งขันทางด้านอาเซียนเกมส์ 1998 ในประเทศไทยที่เป็นเจ้าภาพ ต่อจากนั้นก็ไม่เคยมีชาวญี่ปุ่นรายใดที่ได้ทำลายสถิติดังกล่าวกันเลย ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวคราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับการติดตามข่าวกีฬานี้กันเลย แต่ถ้าคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการไล่ตามกับข่าวสถิติที่คุณเองไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย จนทำให้ข่าวนี้กลายเป็นกระแสที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย
 
เพราะเช่นนั้น ข่าวกีฬาอย่างข่าวนี้ จึงเป็นที่น่าสนใจและน่าติดตามกันอย่างมาก จนทำให้ช่วงนี้กระแสของข่าวนี้ เป็นเหตุให้คอกีฬาแต่ละคนต่างก็ต้องลุ้นไปกับการแข่งขันกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นอีกข่าวหนึ่ง ที่กำลังให้การตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม เมื่อได้มมีการติดตามข้อมูลข่าวสารนี้กันนั่นเอง