ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
November 2, 2017

อิตาลี หวังมีการดึงตัว คอนเต้ กลับคืนรังภายในบอลโลก 2018

ทางด้าน อันโตนิโอ คอนเต้  กุนซือคนเก่งของทีมเชลซี  ยังคงต้องกลายเป็นข่าวกีฬาประเด็นที่น่าดึงดูดในทุกวันนี้  ว่าเขาคงจะได้กลับไปคุมทีมชาติอิตาลีอีกครั้ง  ซึ่งการรายงานที่ถูกออกมาให้ต้องสะดุ้งไปตาม ๆ กัน นั่นก็คือ เดอะ ซัน นั่นเอง
ทางด้าน อันโตนิโอ คอนเต้ เคยได้ทำการคุมทีมอัซซูรี่มาก่อนหน้านี้ แต่สุดท้ายเขาได้ลาออกไป หลังจากที่จบศึกยูโร 2016  พร้อมทั้งเขาก็ยังคงพาสิงห์บลูส์ ได้คว้าชัยพร้อมทั้งประสบความสำเร็จมาได้ตั้งแต่ฤดูกาลแรก ๆ ผ่านการได้แชมป์พรีเมียร์ลีกมาไว้ครอบครอง  แต่แล้วในขณะนี้ทางด้านอิตาลีเอง ก็ยังคงมีฟอร์มการเล่นที่ไม่ดีเสียเท่าไหร่นัก ส่งผลทำให้ทางด้านสมาคมฟุตบอล ได้ออกมามอง อันโตนิโอ คอนเต้ เพื่อที่จะทำให้เขาสามารถพาทีมไปลุยฟุตบอลโลก 2018 ส่วนทางด้านการคุมทีมของ จานปีเอโร่ เวนตูร่า อิตาลี ก็ถือได้ว่าเป็นไปได้ด้วยดี ชิ้นงานในรอบคัดเลือก ถึงแม้จะได้แค่เพียงอันดับ 2 ของกลุ่มจี ทางด้านโซนยุโรป ทำให้เป็นรองทีมยักษ์ใหญ่อย่างสเปนอยู่ด้วยเช่นกัน 
 
แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ดี อิตาลี จะพยายามนึกถึงเรื่องดึงตัว อันโตนิโอ คอนเต้ เพื่อกลับไปทำทีมอีกครั้ง พร้อมทั้งพวกเขาก็คงจะต้องรอลุ้นเพื่อที่จะทำการจับฉลาก ว่าจะได้พบกับทีมไหนในรอบเพลย์ออฟ เพื่อที่จะเข้าชิงตั๋วฟุตบอลโลก 2018 ในที่สุด  ส่วนทางด้าน อันโตนิโอ คอนเต้ จะกลับคืนรังหรือไม่นั้น คงจะต้องมีการเกาะติดข่าวกีฬาในตอนต่อไ