ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
April 8, 2017

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ลาออกจากการเป็นผู้นำทีมชาติไทย

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้มีการประกาศยุติหน้าที่ภายในการเป็นแฮดโค้ชของทางทีมชาติไทยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งมีการขอบคุณทุกท่านที่ได้อยู่เบื้องหลังมาตลอดถึง 4-5 ปี กันเลย ซึ่งทาง ซิโก้ เสนาเมือง ที่ได้เข้ามาคุมทีมชาติไทยตั้งแต่ในปี 2013 พร้อมกับมีการพาทัพช้างภายในศึกประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง ได้มีการคว้าแชมป์ซีเกมส์ , คิงส์คัพ และรวมไปถึงการพาทีมชาติไทยมาเข้ารอบ 12 ทีมสุดท้าย

 

นับได้ว่าซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เป็นหัวหน้าคุมทีมชาติไทยมาอย่างช้านาน เป็นเหตุให้แฟนบอลแต่ละคนต่างก็มีการติดตามกันโดยตลอด เป็นเหตุให้กลายเป็นกระแสในการติดตามข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ กันอย่างมากมาย เพราะล่าสุดเพิ่งได้ทำการบุกไปพ่าย ญี่ปุ่น 4-0 หมดสิทธิ์ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 ภายในรอบสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทาง ซิโก้ ได้มีการออกมาเปิดเผยว่า ขอบคุณกำลังใจที่ได้มีการส่งมาให้กับทางทีมชาติไทยมาตลอด 4-5 ปี ที่ได้มีการรับเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่มีการเข้ามาทำงานภายในฐานะโค้ชทีมชาติไทย และวันนี้ได้มีการประกาศยุติหน้าที่ในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยและมีการดำเนินการเคลียร์งานต่าง ๆ ส่งทางต้นสังกัดใน 90 วัน ขอขอบคุณนักฟุตบอลทุกคนเป็นอย่างยิ่ง และทีมงานของผมทุกท่านกันเลย รวมไปถึงเหล่าบรรดาแฟนคลับ ที่อยู่คู่กันมาอย่างช้านาน

 

เพราะเช่นนั้นเมื่อได้มีการเปิดเผย ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ตอนนี้ได้มีการขอลาออกจากเป็นโค้ช เป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวที่โด่งดังเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้แฟนบอลทุกท่านต่างก็มีการติดตามข้อมูลข่าวสารกันเป็นอย่างยิ่ง ที่สาเหตุของซิโก้ลาออกจากเป็นผู้สั่งการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย