ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
March 3, 2017

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช นักฟุตบอลแห่งปีมีความเหนือระดับก็องเต้

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ในตำนานกองหลังของทีมลิเวอร์พูล ที่มีความแน่ใจว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่เป็นดาวยิงสวิติชแห่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เหมาะเป็นผู้ชนะเหนือ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ อาร์ดแมนของทางเชลซี เพราะว่ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีนั้น ซึ่ง ทางก็องเต้ ที่เป็นหนึ่งในตัวเก็ง เพราะว่ารางวัลดังกล่าว หลังจบซีซั่น ถึงแม้ว่าเขาเองจะต้องมีการเผชิญหน้ากับทางคู่แข่งอย่าง เอแด็ง อาซาร์ ดีเอโก้ คอสต้า และรวมไปถึง อเล็กซิส และแฮร์รี่ เคน แต่ในขณะที่ อิบราฮิดมวิซ ที่อยู่ทางขณะนี้ ได้มีการกดไปแล้ว 26 ประตู จากการได้ลงสนาม 38 นัดในทุกรายการกันเลย ทำให้แฟคลับชื่นชอบเป็นอย่างมากมาย

 

นับได้ว่าซลาตัน อิบราฮิโมวิช เป็นนักเตะที่มีผลงานออกมาให้ติดตามกันอยู่เสมอ ทำให้ตกเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และน่าติดตามกันเลย ทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข้อมูลนี้กันเลยก็ว่าได้ หากคุณเองเป็นคนหนึ่งทีได้มีการติดตามกับการแข่งขันในแต่ละรอบกันเลย ทำให้ตกเป็นกระแสในการติดตามข่าวกันขึ้นมา จนทำให้ไม่พลาดแต่ละรอบกันเลย

 

เพราะฉะนั้น ซลาตัน อิบราฮิโมวิช เมื่อได้มีการแข่งขัน ต่างก็ต้องมีความฮือฮาและติดตาม จนตกเป็นสิ่งที่น่าสนใจและน่าติดตามกันมากเพิ่มขึ้น และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่ใครก็ตาม กำลังให้ความสนใจไปกับการติดตามการแข่งขันฟุตบอลในรอบสำคัญของนักเตะท่านนี้กันเลย