ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
March 1, 2017

มามาดู ซาโก้ นักฟุตบอลสำคัญของทีมอีกคนหนึ่ง

คริสเตียน เบนเตเก้ ศูนย์หน้าของทางทีม คริสตัล พาเลซ ได้มีการออกมาเอ่ยถึง มามาดู ซาโก้ ปราการหลังเพื่อนร่วมทีมกันว่า จะเป็นนักเตะสำคัญที่จะช่วยพาทีมหนีตกชั้นภายในช่วงฤดูกาลนี้ ซึ่งมามาดู ได้มีการยักย้ายจาก ลิเวอร์พูล มาอยู่กับ คริสตัล พาเลซ สัญญายืมตัวช่วงตลาดซื้อขายภายในเดือน มกราคม ที่ผ่านมา พร้อมทั้งเพิ่งได้มาลงสนามประเดิมนัดแรกกับทีมใหม่ อย่างเป็นทางการในเกมที่เฉือนชนะ มิดเดิลส์โบรห์ 1-0 ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการไล่ตาม

 

ถือได้ว่ามามาดู ซาโก้ เป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่มีผลงานออกมาให้รับชมกันอยู่ตลอด จนกลายเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียง ซึ่งก่อนหน้าที่จะมาอยู่ภายในทีมนี้ เขาได้ลงสนามมาหลายรอบกันแล้ว ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ชื่นชมกับการเตะของเขาเช่นกัน  ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าดึงดูด และน่าไล่ตามสำหรับแฟน ๆ คอบอลกันเลย แต่ด้วยผลงานของเขาที่เห็นในช่วงนี้ พึ่งได้มีการลงสนามการชิงชัย แต่อย่างน้อย เขาเองก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีความสามารถไม่ใช่น้อยกันเลย ทำให้กลายเป็นนักเตะที่ถูกอกถูกใจเหล่าบรรดาแฟนคลับ ซึ่งเขาเองได้ออกมาพูดว่า รู้สึกมีความสุข พร้อมกับการเล่นภายในครั้งนี้

 

ดังนั้น มามาดู ซาโก้ จึงเป็นนักเตะที่มีการตอบรับที่ดี ทำให้กลายแฟนคลับคอบอลมืออาชีพ ต่างก็ต้องติดตามกับการแข่งขันกันทุกรอบ เมื่อได้มีการลงสนาม พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่กำลังโด่งดังกันอยู่ช่วงนี้ จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย