ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
March 1, 2017

สพรรณบุรี เร่ง ชารีล ชัปปุยส์ พร้อมทำการต่อสัญญา

ขณะณัฐ ชยุติมันต์ ผู้จัดการทั่วไป สุพรรณบุรี เอฟซี ได้มีการออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องของ ชารีล ชัปปุยส์ ที่เป็นกองกลางตัวเก่งของทีมนั่นเอง ซึ่งสุพรรณบุรี ไม่มีแผนปล่อยตัวออกมาจากทีม หลังจากที่ก่อนหน้าตลาดนักเตะจะปิดตัวลง ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ได้มีข้อมูลว่ากองกลางดีกรีของทีมชาติไทยเตรียมจะมีการย้ายทีม ทำให้คอบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการเกาะติดกันเลย ทำให้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจ

 

โดยทางชารีล ชัปปุยส์ ได้มีการย้ายจากทางบุรีรัมย์ มาอยู่กับทางสุพรรณบุรี ภายในปี 2014 ก่อนที่จะมีการก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีม และภายในช่วงหนึ่งที่กองกลางลูกครึ่งไทย สวิส ได้มีการรับบาทเจ็บหนักจนต้องมีการพักไปยาวนานกว่าครึ่งปีกันเลย และภายในช่วงที่ผ่านมาได้มีข่าวซุบซิบกันหนาหูว่า เจ้าตัวได้มีการเตรียมออกจากสุพรรณบุรีกันแล้ว  ซึ่งล่าสุดทางด้าน ณัฐ ชยุติมันต์ ผู้ที่เป็นผู้จัดการทั่วไป สุพรรณบุรี ได้มีการเผยว่า เคยได้มีการประกาศไปก่อนหน้านี้กันว่า ทางสโมสรไม่มีความคิดที่จะมีการปล่อย ชับปุยส์ ออกมาจากทีม และตอนนี้เขาก็ยังอยู่ในทีม ในขณะนี้ทีมก็ได้มีการดำเนินการเจรจาภายในเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ และมีความคืบหน้าไปพอสมควรกันเลย ยิ่งกว่านั้น ชับปุยส์ จะมีความรักในสโมสรอยู่แล้ว ซึ่งภายในตอนเขาบาดเจ็บ สโมสรก็ได้มีการดูแลเขากันเป็นอย่างดี

 

ดังนั้น ชารีล ชัปปุยส์ จึงกลายเป็นนักเตะที่มีคนให้ความสนใจ และคอยติดตามกันเป็นอย่างยิ่ง ทำให้กลับเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดการแข่งขันกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นการเกาะติดมันทุกรอบ ก็สร้างความเพลิดเพลินและความสนุกสนานไปกับการรับชม