ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
February 28, 2017

ตำนาน มอนเดลล่าทำการอุทิศ บอกลาซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่

วินเชนโซ่ มอนเตลล่า เฮ้ดโค้ชหนุ่มใหญ่ ทางเอซี มิลาน ออกมาทำการอุทิศความชนะเหนือ ฟิออเรนติน่า 2-1 ที่ซาน ซีโร่ ให้แก่ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ ประธานสโมสรที่กำลังจะหมดวาระลงภายในเดือนหน้า เป็นเหตุให้ใคร ต่างก็มีการจับตาจ้องมองกันอย่างมากมายกันเลย  สำหรับในเกมที่รังเหย้า ซาน ซีโร่ มี 3 ประตูที่เกิดขึ้นในครึ่งแรกจาก นิโกล่า คาลินิช เคราร์ด เดวโลเฟว และคนอื่น ๆ พร้อมทั้งการเปิดนัดสุดท้าย

 
ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่
สำหรับ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ในการมาชมเกมภายในบ้าน ภายหลังการที่เทกโอเวอร์ทางสโมสรจากกลุ่มทุนประเทศจีน จึงได้เสร็จสิ้นภายในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งบางท่านก็ยังไม่รู้เลยว่า เป็นเกมส์สุดท้ายของ แบร์ลุสโคนี่ ซึ่งอยู่ในนามของทีมชุดนี้นั่นเอง ได้มีการมอบชัยชนะนี้ให้กับประธาน พร้อมทั้งไดเรกเตอร์ ที่เป็นเหตุให้มีความสุขที่ได้มอบของขวัญชิ้นนี้ให้ ทำให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจและน่าติดตามกันเลย  รวมไปถึงแฟนบอลแต่ละคน ที่ยังชื่นชอบนักเตะท่านนี้ ต่างก็ให้การตอบรับผลการชิงชัยกันทุกรอบ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ชัยชนะ แต่ก็มีกลุ่มคนให้ความสนใจเหมือนกัน
 
เพราะฉะนั้นนักเตะ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ จึงเป็นนักเตะที่ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตาม ยิ่งเป็นนักเตะท่านนี้ ก็อาจต้องติดตามกันเลย  และนี่ก็ถือว่าเป็น แบร์ลุสโคนี ที่ขณะนี้ต้องมีการสั่งลาจาก ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ เพราะว่าไม่ได้ลงแข่งขันกันแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ได้มีผลงานออกมาให้ติดตาม จนแฟน ๆ ไม่พลาดกันเลย