ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
February 17, 2017

ซีแมนชี้ อาร์เซน่อลถ้าได้ โจ ฮาร์ท คงได้แข็งแกร่งเกินคาด

ตอนนี้ โจ ฮาร์ท ถือว่าเป็นมือกาวเฝ้าประตูที่ถูกจับตาอย่างมากที่สุด  ส่งผลทำให้ทางด้าน เดวิด ซีแมน อดีตตำนานนายทวารทีมชาติอังกฤษ ออกมาแสดงความเห็นและชี้จุดว่า ถ้าหาก อาร์เซน่อล ได้ โจ ฮาร์ท ไปครอง ย่อมอาจจะเสริมทัพให้แข็งแกร่งขึ้นได้แบบชั้นยอดเลยเชียว

 

ซึ่ง เดวิด ซีแมน มองว่าทางด้าน อาร์เซน่อล หรือ ปืนใหญ่ กำลังมองหาผู้รักษาประตูคนใหม่ เพื่อจะทดแทน ปีเตอร์ เช็ก ที่ขณะนี้เริ่มจะสร้างผลงานไม่ค่อยได้ แถมยังคงสร้างความผิดพลาดขึ้นภายในเกมล่าสุดให้กับทางอาร์เซน่อล  อีกทั้งในซีซั่นนี้ ทางด้าน โจ ฮาร์ท กลายเป็นมือกาวอันดับ 1 ที่ได้ครอบครองตำแหน่งนี้มายาวนาน และยังคงกลายเป็นเพียงส่วนเกิน ในสายตาของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า  กุนซือชาวสเปน และขณะนี้เขากำลังถูกมองว่าควรกำจัดออกไป ด้วยการส่งตัวให้ โตริโน่ ยืมเพื่อที่จะไปใช้งานทั้งฤดูกาล  ส่งผลทำให้ ซีแมน ออกมาสนับสนุนแบบเต็มที่ ว่า อาร์เซน่อล ในขณะนี้  หากจะค้นหามือกาวเฝ้าประตู ก็ไม่ควรที่จะพลาด โจ ฮาร์ท

 

“เพราะว่าผม ผมคิดว่ามีหลากหลายสโมสร ที่ต้องการจะได้ โจ ฮาร์ท เพราะเขาคือ โกล์มือดีคุณภาพ และมันอาจน่าช็อก ถ้าหากเขาได้โยกย้ายออกมาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้”

 

“มันน่าเซอร์ไพรส์ เพราะว่าผมแล้ว เขาดูฟอร์มดี คงเส้นคงวาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด และเขาได้โชว์เซฟสำหรับหลายต่อหลายคราวแล้ว”

 

“ผมจึงเห็นว่า สำหรับในเหตุการณ์แบบนี้  อาร์เซน่อล ควรจะกำลงมองหาผู้รักษาประตูหน้าใหม่ ผมเลยบอกว่าให้มองที่ โจ ฮาร์ท  เพราะว่าเขาจะทำให้อาร์เซน่อลแข็งแกร่งขึ้นได้”