ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
February 9, 2017

โจเอล มาติป เฟอร์มเจ๋งเมื่อได้ลงการชิงชัยลิเวอร์พูล

โรเอล มาติป ภายหลังที่ชาวแคเมอรูนได้ออกมาให้สัญญาว่าแข้งลิเวอร์พูล ทุกท่านได้มีการขอทำงานหนักขึ้น พร้อมกับจะทำทุกที่ที่ทำฟอร์มเก่ง ได้มีการกลับมาอีกครั้งภายในซีซั่นนี้ได้อย่างโดยเร็ว ซึ่งมาตินได้มีการยืนยันว่า นักเตะลิเวอร์พลู ได้มีการทำงานอย่างมาก เพื่อจะทำเป็นเรียกฟอร์ม ภายในช่วงฤดูกาลกลับมาภายหลังที่ทำการบุก ฮัลล์ ซตี้ 2-0 ในเกมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่ในขณะผลงารระย่ำแย่แบบต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนเลยว่า มันน่าผิดหวัง เราได้มีการพยายาที่จะเอาชนะ แต่ทว่าก็ยังไม่เพียงพอ จะต้องทำงานให้หนักมากเพิ่มขึ้น

 

ส่วนครึ่งแรก โจเอล มาติป ยังไม่ได้เท่าใด ครึ่งหลังกลับดูดีขึ้นมาแต่ก็ไม่ดีพอ  จึงต้องออกเริ่มใหม่กันโดยเร็ว แต่ถ้าทุกท่านคิดแแบนั้นกันหมคงไม่ใช่เพียงผู้แค่ผู้จัดการเพียงอย่างเดียว แต่นั่นก็หมายถึง เราจะต้องมีความพยายามที่จะกลับมาภายในระดับเดิม แต่ขณะนี้ก็ยังไม่ดีพอเลย จะต้องกลับมาสู่ระดับนั้น มิใช่เพียงแค่ผู้จัดการ ซึ่งเราเองมีความพยายามที่จะกลับภายในสู่ระดับนั้น พร้อมกับจะเล่นฟุตบอลในแบบที่เราเป็น มันไม่ใช่วันที่ดี แต่สำหรับอาทิตย์หน้า ก็จะได้รับแต้มจากสเปอร์สออกมา เป็นเหตุให้เหล่าบันดาแฟนคลับต่างก็ให้ความสนใจไปกับติดกับการติดตามข้อมูลข่าวสาร จนทำใหคอบอลไม่พลาดกับการติดตาม เป็นเหตุให้เมื่อได้มีการแข่งขัน ก็ย่อมสร้างความสุขกันเลยก็ว่า

 

เพราะว่านักเตะ โจเอล มาติป กลับกลายเป็นขวัญใจแฟนบอลแต่ละคนกันเลย ตราบใดนักเตะท่านนี้ได้มีการแข่งขันเมื่อใด แฟน ๆ ก็ย่อมสร้างความสุขไปกับการแข่งขันที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่ามาติปเป็นนักเตะที่มีการตอบรับเป็นอย่างยอดเยี่ยม