ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
February 7, 2017

เดวิด เบ็คแฮม เข้าพิธีมงคลสมรสใหม่อีกครั้ง กับคู่รักหวานใจ วิคตอเรีย

เดวิด เบ็คแฮม เป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อโด่งดัง ที่มีอายุ 41 ปี ในอดีตนักร้องสาว วิคตอเรีย เบคแฮม อายุ 42 ปี ได้มีการตกลงใจที่แต่งงานกันอีกครั้ง เมื่อข่าวนี้ออกมา เป็นเหตุให้เหล่าแฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ถึงแม้ว่าจะแต่งงานกันมานาน 18 ปี แต่ดีกรีความสวีทหวานก็ยังคงไม่จืดจางกันเลย สำหรับคั่กบรรลือโลก  ที่ในอดีตนักฟุตบอลชื่อดัง  และอดีตนักร้องสาว วิคคอเรีย ที่มีความรักทั้งคู่มีแต่หวานชื่นขึ้นกันทุกวี่ทุกวัน

 
เดวิด เบ็คแฮม
ถือได้ว่าเดวิด เบ็คแฮม และคู่รัก ได้มมีการตกลงว่าจะมีงานพิธีสมรสกับภรรยากันอีกรอบ ซึ่งอดีตฟุตบอลสุดหล่อที่ได้เผยกับสำนักข่าวต่างประเทศกันว่า ตัวเขาและภรรยาได้มีการเข้าพิธีคำสัตย์สาบานเพราะการแต่งงานอีกรอบ เพื่อเป็นการยืนกรานว่า ความรักที่ยังไม่จืดจางของทั้งคู่ โดยจะมีพยานในพิธีทั้งหมด 6 คน และได้มีการจัดขึ้นอย่างส่วนตัวในบ้านของพวกเขากันนั่นเอง นอกจากนี้แล้ว เดวิด ยังได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับคู่รัก หลังเคยได้มีการถูกถามมาว่า ทั้งสองยังไม่เลิกกัน เนื่องจากต้องการรักษาผลประโยชน์ใช่หรือไม่ ซึ่งเขาเองก็ได้มีการปฏิเสธและพูดเสริมมาวา พวกเรายังอยู่ด้วยกัน ก็เพราะว่าความรัก  พร้อมกับเราก็ยังมีสุดยอดลูก ๆ ทั้ง 4 คนกันด้วย
 
เพราะฉะนั้นข่าวบันเทิงต่างประเทศ เดวิด เบ็คแฮม ที่ใครๆ ต่างก็ทำการติดตาม พร้อมกับไม่พลาดกับการติดตามกันเลย จนกลายเป็นข่าวที่มีกระแสในการติดตามกันเป็นประจำ David Beckham ยิ่งมีข่าวนี้ก็ยิ่งติดตาม กับความรักทั้งคู่ว่าจะหวานซึ้งเพียงใด พร้อมกับความรักที่มีให้กันนั้นจะเป็นยังไงกันต่อไป