ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
February 5, 2017

มามาดู ซาโก้ เข้าร่วมทีมคริสตัล พาเลซ นักเตะที่ชื่อดัง

มามาดู ซาโก้ ที่เป็นกองหลังจาก ลิเวอร์พูล ได้มาเข้าร่วมทีมจนจบฤดูกาล ทำให้ตกเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ใครๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ซึ่งทางกองหลังทีมชาติฝรั่งเศส มีปัญหาภายในเรื่องวินัย ระหว่างที่ไปทัวร์ปรีซีซั่นกับทีมดังกล่าว เมื่อในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้เจ้าตัวไม่ถูกเรียกใช้งานในทีมชุดใหญ่  พร้อมทั้งมีการถูกส่งไปลงเล่นภายในทีมสำรอง ทำให้ตนกลายเป็นข่าวลือย้ายทีมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนในเดือนมกราคม โดยมีหลากหลายทีมด้วยกัน

 
มามาดู ซาโก้
ซึ่งล่าสุด ดาวเตะมามาดู ซาโก้รายนี้ได้ตกลงเซ็นข้อสัญญาย้ายไปร่วทีมกับ คริสตัล พาเลซ กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการทำสัญญาระยะสั้นจนจบฤดูกาล โดยได้มีค่ายืมอยู่ที่ 2 ล้านปอนด์กันเลย ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ใครก็ตาม  ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวนี้กันเลย สำหรับในช่วงเวลาที่มีความยาวนานมาก ๆ ทางครอบครัวก็ต้องคอยให้ดีลนี้มีขึ้น แต่ตอนนี้ก็มีควาสุขมาก ที่ได้เซ็นสัญญากับที่นี่นี่นั่นเอง เพราะว่า เป็นโครงการของทีมน่าสนใจจริง ๆ มันคือความท้าทายครั้งใหญ่กันเลย ทำให้กลายเป็นจุดเด่นของนักเตะท่านนี้ก็ว่าได้
 
เพราะฉะนั้น มามาดู ซาโก้ ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่มีความสามารถ และมีผลงานให้ติดตามกันอยู่ตลอด  ยิ่งได้ลงสนามการแข่งขัน เหล่าแฟนคลับแต่ละคน ต่างก็มีการติดตามกันอย่างมากมาย  จนกลับเป็นที่โด่งดังกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นไม่ควรพลาดกับข่าวกีฬานี้กันเลย