ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
February 5, 2017

อาร์เซน่อล เวนเกอร์ถูกไม่ให้กำกับทีมริมสนาม 4 เกม

อาร์แซน เวนเกอร์ ที่เป็นผู้จัดการทีมของ อาร์เซน่อล ศึกพรัเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ถูกทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ลงโทษห้ามให้ลงคุมทีมข้างสนามจำนวน 4 เกมด้วยกัน พร้อมกับได้ถูกปรับอีกเป็นเงิน 25 ,000ปอนด์ ภายหลังได้ปฏิบัติตัวที่ไม่เหมาะสม โดยไปทำการผลักผู้ตัดสิน ซึ่งในเกมนี้ ทีมอาร์เซน่อล ได้เอาชนะ เบิร์นลีย์ มาได้ 2 ประตูต่อ1 ที่อยู่ในช่วงท้ายเกมส์ เวนเกอร์ถูกไล่ขึ้นไปบนอัฒจรรย์ หลังจากที่ได้มีการพูดจาไม่เหมาะสม อาร์เซน่อล ทำให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจกันเลน

 
ถือได้ว่าทีมอาร์เซน่อล เป็นทีมที่ตอบสนองความต้องการให้กับแฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นที่น่าสนใจ พร้อมกับไม่ควรพลาดกันเลย เพราะว่าโทษที่ถูกแบนในเกม4ข้างสนาม ทำเอาเวนเกอร์ทำการคุมทีมได พบกับทางสโมสร เซาธ์แฮมป์ตัน ที่อยู่ในศึกเอฟ เอ คัฟ ในวันเสาร์นี้กันได้เลย รวมไปถึงในเกมส์ที่พบกับ วัตฟอร์ต เชลซี และฮัลล์ ซิตี้ ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก โดยทางกุนซือที่มีอายุ67 ปี ได้ออกมาพูดก่อนที่ทางสมาคมฟุตบอล จะมีการประกาศโทษแบนออกมา ว่าเสียใจเป็นอย่างมากมาย พร้อมกับมีการขอโทษกับสิ่งที่มีขึ้น ซึ่งมันเป็นคำพูดที่ไม่ได้เลวร้าย มันเป็นสิ่งที่เราได่ยินกันทุกวัน ดังนั้นทางที่ดีไม่ควรพูดดีกว่า เพราะยิ่งพูดไป9จาก10ครั้ง  จะไม่อาจจะทำให้คุณสามารถส่งขึ้นไปอัฒจันทร์ แต่ถ้าหากเป็นเขา เขาจะเงียบ
 
อาร์เซน่อล
ดังนั้น อาร์เซน่อล กลับกลายที่ตอนนี้กำลังเป็นที่น่าสนใจ พร้อมทั้งน่าติดตาม จนกลับเป็นทีมที่ไม่ควรพลาดกันเลย ยิ่งเป็นคอฟุตบอลของทีมนี้ ยิ่งจะทำให้คอบอลต่างก็ไม่พลาดกับการติดตาม  และนี่ก็ถือว่า เป็นข่าวที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่ง