ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
February 3, 2017

เลโอนาร์โด อูยัว ถูกทรยศ ไม่แลกเปลี่ยนก็ไม่เล่น

เลโอนาร์โด อูยัว ได้มีการเผยว่า ไม่ต้องการลงเล่น ในเลสเตอร์ ซิตี้ อีกต่อไป โดยทางเจ้าตัวได้มีการเปิดเผยว่า เขากำลังรู้สึกว่าถูก เคลาดิโอ รานิเอรี่ ที่เป็นนายใหญ่อิตาเลียนทรยศอยู่ ภายหลังที่ได้มีการยับยั้งไม่ให้มีการย้ายทีมตาม ซึ่งในอดีตดาวยิ่ง ไบร์ทตันที่มีอายุ 30 ปี ได้มีการยื่นเรื่องกับทางสโมสร เพื่อจะเป็นการขอแจ้งย้ายเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมทั้งก็เป็นทาง อลาเบสของทีมจาก ลาลีกา สเปน ที่ได้มีการยื่นข้อเสมอในราคา 1.7 ล้านปอนด์ กลับถูกปัดทิ้งไป

 

ถือได้ว่าเลโอนาร์โด อูยัว ที่ได้มีข่าวออกมา เป็นเหตุให้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ใครๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้า อูยัว ไม่อาจอดทนไม่ไหว จึงได้มีการโพสต์ข้อความส่วนตัวลงไปในทวิตเตอร์ เพื่อจะเป็นการระบายความรู้สึกต่อเหตุการณ์นี้กันนั่นเอง เมื่อเขาได้ทำการโพสต์ข้อความลงไป ก็มีกลุ่มคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องที่เกาะติดกันเลย ซึ่งเขาเองได้โพสต์ว่า เสียใจกับเหตุการณ์ในตอนนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่มหัศจรรย์มาตลอด 2 ปี กันเลย แต่ตอนนี้สถานการณ์ โดยเขาเองได้อยู่ในแผนทำทีมกันแล้ว เป็นเหตุให้รู้สึกว่าหนทางที่ดีที่สุด คือ ย้ายออกจาทีม พร้อมทั้งจะได้มีความสุขเข้ากับทีมอื่น ๆ ได้

 

ดังนั้นนักเตะ เลโอนาร์โด อูยัว จึงตกเป็นนักเตะที่ใคร ๆ คงจะมีความต้องยากจะนำตัวอยู่ในทีมด้วย เป็นเหตุให้มีผู้คนสนใจกันเป็นจำนวนมาก และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่กำลังให้การตอบรับเป็นอย่างดี กับนักเตะท่านนี้ ท่กำลังกลายเป็นข่าวกีฬาที่น่าหลงใหลกันเลย