ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
February 1, 2017

ลูคัส เลว่า และการล่ำลาของหงส์ภายในเดือนมกราคม

ลูคัส เลว่า เป็นนักเตะกองกลางสารพัดประโยชน์ ลิเวอร์พูล ที่ได้มีการเผยว่าเขาอาจจะมีการย้ายทีมภายในเดือนนี้ แม้ว่าตัว เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่เป็นนายใหญ่ชาวเยอรมันจะมีการคาดการณ์ให้ดาวเตบราซิลเลี่ยนอยู่โยงเข้ากับทางทีมก็ตาม ซึ่ง ลูคัส มีอายุ 30 ปี เพิ่งได้ยิ่งประตูในรอบเกือบ 7 ปีกันเลย นับได้ว่าเมื่อเดือนกันยายน ปี 2010 หลังโขกประตูฝัง พลีมัธ ที่อยู่ภายในเกม เอฟเอคัพ ในรอบที่ 3 นัดรีเพลย์ ในวันที่พุธที่ผ่านมา

 
โดยทางทีมที่จะต้องการตัวเขานั้นก็ยังอาจเป็นอินเตอร์ มิลาน ที่ได้มีการโยงกันมานานหลายช่วงฤดูกาล เป็นตัวเต็งอันดับ 1 หลังไม่มีตำแหน่งตัวจริงภายในถิ่น แอนฟิลด์ ทำให้แฟน ๆ คอบอลแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ลูคัส เลว่า หากคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการไล่ตามนักเตะลูคัส เลว่า ที่มีผลงานออกมาให้ติดตามกันอยู่เสมอ จนทำให้กลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักฟุตบอลท่านนี้ ถือได้ว่าเป็นมากไปด้วยความสามารถ ให้มีชิ้นงานมาให้เห็นกันอยู่ตลอด จนทำให้กลับเป็นเรื่องที่น่าเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าว่าด้วยแฟน ๆ แต่ละคนที่ได้มีการไล่ตามกับการประลอง  ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินได้เช่นเดียวกัน
 
ลูคัส เลว่า
เพราะฉะนั้น ลูคัส เลว่า จึงกลายเป็นนักฟุตบอลที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งน่าติดตาม จนทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ให้ความสนใจ เมื่อได้มีการแข่งขัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่ที่กำลังถูกจับตากันมากที่สุด เมื่อได้มีข่าวออกมากันนั่นเอง  จนกลับเป็นข่าวโด่งดัง