ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 31, 2017

เธียร์รี่ อองรี กับนักเตะท่านนี้ที่จะสร้างชื่อเสียงให้เข้ากับแฟนฟุตบอล

เธียร์รี่ อองรี ที่เป็นอดีตศูนย์หน้าระดับตำนานชาวฝรั่งเศส ที่มีชื่อว่า อเล็กซิส ซานเซซ สตาร์ทีมชาติชิลีได้มีกำลังหาทางย้ายออกจา อาร์เซน่อล สำหรับไปทำการร่วมงานพร้อมกับเพื่อนร่วชาติ อย่าง อาร์ตูโร่ วิดัล  ซึ่งในสถานะของ อลํกซิส ถือว่าเป็นกำลังหลักของคนสำคัญของถิ่น เอมิเร็ตส์ สเตเดี้ยม กันมาตลอด นับได้ว่าได้มีการย้ายมาจาก บาร์เซโลน่า  แต่ถ้าว่าการเจรจาต่อสัญญาใหม่ ยังคงชะงัก หลังไม่อาจจะหาข้อตกลงได้ ในเรื่องค่าแรงที่นักฟุตบอลมีความต้องการ ทำให้ อองรีที่มีการติดใจฝีเท้าแข็งรายนี้

 
นับได้ว่า เธียร์รี่ อองรี เป็นนักเตะที่มีความสามารถ พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้ข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจกันเลย  ซึ่งผู้เล่นท่านนี้มีเล่ห์เหลี่ยแพรวพราวของทางสโมสรที่อยู่ภายในฐานะแฟน อาร์เซน่อล เขามีความต้องการอยู่ที่นี่ต่อไป เนื่องจากเขาก็คืออนาคตของสโมสร เหมือนกันเลย เพราะเช่นนั้น เมื่อได้มีการแข่งขันเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับคอฟุตบอลแต่ละคนกันเลย  จนทำให้ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย โดยเฉพาะการแข่งขันที่มีความโดดเด่น พร้อมทั้งน่าติดตาม ก็ยิ่งทำแฟน ๆ ต่างก็ชื่นชอบ
 
เธียร์รี่ อองรี
ดังนั้นเธียร์รี่ อองรี จึงทำให้คอฟุตบอล ของนักฟุตบอลท่านนี้ จึงกลายเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียง จนทำให้ใครๆ ต่างก็ติดตามกับการชิงชัยของนักฟุตบอลท่านนี้กันเลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักฟุตบอลที่มีเสียตอบรับในการแข่งขัน จนกลายทำให้ไม่สามารถหลีกเหลี่ยงกันได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม