ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 30, 2017

ลีออน ไบลี่ย์ นักฟุตบอลที่มีความน่าสนใจในการชิงชัย

ลีออน ไบลี่ย์ เป็นนักฟุตบอลที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย  เมื่อไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ได้มีการยืนยันว่าทีมของเขากำลังสนใจ  เมื่อไบลี่ย์ที่มีอายุ 19 กลายเป็นข่าวกับหลากหลายทีมในยุโรป รวมทั้งแมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากมีการกระหน่ำไปแล้ว 4 ประตูด้วยกัน ซึ่งนัดยูโรป้าลีก 6 นัดในช่วงฤดูกาลนี้กันเลย เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดแข็งกันเลยก็ว่าได้ ด้วยแฟนคลับแต่ละคนที่ได้มีการเกาะติดกับการประลองนี้กันอย่างสูง

 

ถือได้ว่าลีออน ไบลี่ย์ เป็นนักฟุตบอลดาวรุ่ง ที่น่าหลงใหลอีกคนหนึ่ง ที่สร้างชื่อเสียงเป็นอันดับต้น ๆ กันเลย เมื่อได้มีการประลองกันเมื่อใด ก็มีแต่กลุ่มคนให้การตอบรับเป็นอย่างดี จนกลายเป็นเรื่องที่ไม่ลาด ในขณะเดียวกันทางด้าน เกงค์ ก็มีข่าวในเบลเยี่ยมว่าตัว ไบลี่ย์ นั้นตกลงมีข้อตกลงส่วนตัวได้ เลเวอร์คูเซ่น ได้มีการคิดว่าจะมีอยู่ที่ประมาณ 20 ล้านยูโร สำหรับค่าตัวของดาวรุ่งรายนี้ ทางพาหริค แยนเซ่นส์ ซีอีโอ เกงค์ ที่ได้มีการเผยถึงเรื่องนี้ ว่า มีความตั้งใจของเราคือ การเก็บ เลออนไว้กับทีม เราจึงจะมีการต่อรองกับทางสโมสรต่างๆ ที่ต้องมีการเขาในช่วงซัมเมอร์เพียงเท่านั้น แต่ในตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อเสนอใด ๆ

 

เพราะฉะนั้น ลีออน ไบลี่ย์ จึงกลายเป็นนักเตะที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจกันอย่างมากมายกันเลย จนเป็นเหตุให้มีเสียงฮือฮามิใช่น้อย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีกระแสในการเกาะติด จนใครๆ ก็ให้ความหมาย