ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 26, 2017

Sony G3221 สามาร์ทโฟนกับการเปิดฉากรุ่นใหม่เอี่ยมที่น่าดึงดูด

Sony G3221 พร้อมกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นี่น่าสนใจ อย่าง Xperia M5 ที่มีการวางจำหน่ายในปัจจุบันนี้ โดยมีข้อมูลนี้ได้ หลุดออกมาจากทาง Antutu Benchmark ที่มีการทดสอบสมรรถนะของอุปกรณ์พกพาที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม เพราะว่า Sony G3221 ที่ได้มีการรายงานกันว่า มีความละเอียด พร้อมกับมีระบบปฏิบัติการAndroid 7.0 Nougat นั่นเอง เป็นเหตุให้กลายเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้ใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย

 

ถือได้ว่า Sony G3221 ที่จะมาพร้อมด้วยหน่วยการประมวลผล Octa core Mediatek helio P20 ภายในหน่วยประมวลผลภาพ ที่มีความจำภายในเครื่อง 64 GB พร้อมกับมีขาดไม่ได้นั่นก็คือ กล้องดิจิตอลหลังที่มากับความพร้อมของความละเอียดถึง 23 ล้านพิกเซล ภายในส่วนของกล้องหน้าจะมีความละเอียดที่ไม่น้อยกันเลยทีเดียวมีถึง 16 ล้านพิกเซล เพราะว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังไม่ได้มีการยืนยันกันเป็นทางการจากทาง Sony เพราะว่าแฟน ๆ ที่มีการคาดคะเนกันว่า สมาร์ทโฟนที่เน้นถ่ายรูป คงเป็น Xperia M5 ที่จะเป็นรุ่นในการพัฒนาต่อพร้อมกับยังมีการเน้นเรื่องการถ่ายภาพที่มีความงาม ดังนั้นสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นที่ได้มีการเปิดฉากออกมา ทำใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยกันเลยก็ว่าได้ จนเป็นเหตุให้รุ่นนี้กลายเป็นรุ่นที่ต้องการจะทดลองมาใช้ ด้วยเครื่องมือที่มีความทันสมัย พร้อมกับน่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง

 

เพราะฉะนั้น Sony G3221 จึงตกเป็นโทรศัพท์ที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตามไม่ใช่น้อย กับการเปลี่ยนแปลงโทรศัพท์แต่รุ่นที่ดูดีมากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้สามารถมีอุปกรณ์การสื่อสารที่มีความนำสมัย และน่าติดตามกันมากที่สุด พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นการเปิดตัวรุ่นใหม่ที่มีความต้องการของผู้คนทั่วไปที่ชื่นชอบถ่ายรูป

Tagged on: