ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 19, 2017

ปราสาทสายฟ้า ทีมบอลมีการปลดปล่อยตัว ตูเนส

ปราสาทสายฟ้า ภายในอดีตแชมป์ไทยลีก ที่มี 4 สมัย ตระเตรียมปล่อยตัว กับการอันเดรส ตูเนซ ได้มีการออกจากทีม ด้วยค่าตัวที่ได้เป็นสถิติของสังคมฟุตบอลไทยกันเลย ซึ่งนายทัตเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้ที่เป็นผู้จัดการทีม ปราสาทสายฟ้า ในบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในอดีตแชมป์ 4 สมัย เป็นเหตุให้เหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนต่างก็สนุกสนานไปกับการรับชมการชิงชัย  ของนักเตะท่านนี้กันมากเพิ่มขึ้น

 
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ถือได้ว่าปราสาทสายฟ้า เป็นทีมบอล ที่แฟนคลับให้การไล่ตามกันอย่างมากมาย จนทำให้กลายเป็นจุดเด่นของนักฟุตบอลแต่ละคนกันได้เลย ซึ่งได้มีการเปิดเผยว่า ทีมกำลังจะมีการปล่อยตัว อันเดรส ตูเนซ ปราการหลังคนที่มีจุดสำคัญออกจากทีมดังกล่าว โดยจะมีค่าตัวที่เป็นสถิติใหม่ของไทยลีกกันเลย เพราะทางกองหลังตัวเก่งของทีมชาติเวเนซูเอล่า ไม่มีชื่อในบุรีรัมย์ ใน 2 เกมด้วยกัน ในศึกโตโยต้า แม่โขง คัพ ที่ได้เพิ่งคว้าแชมป์เหนือล้านช้างมา  โดยทางผู้จัดการทีมได้มีการระบุว่า ตูเนส กำลังมีการเจรจากับทางสโมสรชั้นนำ ของทางเอเชีย พร้อมกับมีการเตรียมย้ายทีมด้วยค่าตัวที่มีสถิติเลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้กับทางสโมสรกันเลย ดังนั้น เมื่อได้มีการชิงชัยเมื่อใด  ก็ย่อมทำให้กลับเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติดกันเลย
 
ดังนั้น ปราสาทสายฟ้า จึงตกเป็นทีมที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นทีมฟุตบอลที่มีกระแสในการเกาะติดกันเลย ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น ก็ควรจะรับชมกันได้ตลอดกันเลย ปราสาทสายฟ้า จนทำให้คนชมแต่ละคนตัดสินใจติดตามการแข่งขัน