ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 13, 2017

ชไนเดอร์ลิน นักฟุตบอลที่มีฝีไม้ลายมือในการชิงชัย

ชไนเดอร์ลิน ขณะได้มีการตกลงค่าตอบแทนกับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ที่ 22 ล้านปอนด์ เป็นเหตุให้แฟน ๆ แต่ละคนต่างก็มีการรเกาะติดกับข่าวนี้กันอย่างกว้างขวางกันเลย เมื่อทางเอฟเวอร์ตัน ทีมท็อฟฟี่สีน้ำเงิน ในศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ใกล้ที่จะประสบความสำเร็จกันแล้ว  แต่ด้วยชไนเดอร์ลิน ได้มีข่าวออกมากับค่าตัวที่เพิ่มมากเพิ่มขึ้น ทำให้มีกระแสในการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่าชไนเดอร์ลิน ได้มีการคาดว่าลุล่วงในการเป็นค้าแข้งใหม่ ทางเอฟเวอร์ตัน 48 ชั่วโมง พร้อมกับได้มีการนับเป็นการร่วมงานกันใหม่กับทางกุนซือคนค้นเคยกัน โรนนัลด์ คูมัน ภายหลังไม่มีอนาคตมาตลอดการเล่น ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ต ซึ่งทางโชเซ่ มูรินโญ่ ผู้ที่เป็นผู้จัดการปีศาจแดง ได้มีการยืนยันเรื่องนี้กันอีกด้วย ทำเอาเหล่าแฟนคลับคอฟุตบอลแต่ละคนต่างก็ให้ความสนใจไปกับการเกาะติดกันเลย ก่อนเกมกับฮัลล์ ซิตี้ มิสเตอร์วู้ดเวิร์ด ได้มีการบอกว่า มีความเสียใจ ทั้งมีความสุข  ซึ่งเสียใจเพราะ เขาสามาราถเป็นออฟชั่นของเราในซีซั่นอันยาวนานกันเลย แต่มีความสุข เพราะ คือสิ่งที่เขาต้องการ ต้องการที่จะมีการลงเล่นในทุก ๆ นัดก็ว่าได้ ทำให้เขาดีใจมาก

 

เพราะฉะนั้น ชไนเดอร์ลิน จึงตกเป็นนักฟุตบอลที่แฟน ๆ ให้ความสนใจ และคอยติดตามกันอยู่เสมอ ทำให้เมื่อมีการแข่งขันเมื่อใด ก็ย่อมสร้างความสุขให้กับแฟนบอลได้เป็นอย่างดี พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าไม่ควรพลาดกับการเกาะติดการแข่งขันนักฟุตบอลท่านนี้กันเลย จนใครๆ ก็ให้การตอบกลับเป็นอย่างดี