ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 12, 2017

กีฬาสาธิตสามัคคี พร้อมกับพิธีเปิดที่มีความงดงามกับกีฬาครั้งที่ 41

กีฬาสาธิตสามัคคี คือกีฬาครั้งที่ 41 ที่มีความยิ่งใหญ่เป็นอย่างยิ่ง กับ 21 สถาบัน รวมใจในการร่วมน้อมเกล้า สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ซึ่งในงานที่ได้จัดพิธีเปิดการชิงชัย ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ การแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี เป็นครั้งที่ 41 นนทรีเกมส์ ที่ในคราวนี้ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทางศูนย์วิจัยและการพัฒนาการศึกษา ได้มีการรับหน้าที่เป็นผู้จัดงานในการจัด พร้อมกับมีผู้อำนวยการ คณาจารย์โรงเรียนสาธิต และมีตัวแทนนักกีฬาจากทางโรงเรียนสาธิตอีกด้วย เป็นเหตุให้กลายเป็นงานที่มีความยิ่งใหญ่เป็นอย่างยิ่ง

 

นับได้ว่ากีฬาสาธิตสามัคคี เป็นกีฬาที่ตอนนี้ตกเป็นจุดสนใจ โดยในพิธีเปิดการชิงชัยอย่างเป็นทางการ ได้มีการรับเกียรติจากทาง รศ.ดร. วิโรจ อิ่มพิทักษ์ ที่เป็นนายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้มีการเดินทางมาเป็นประธานในพิธีนี้กันด้วย และมีรองอธิบดีฝ่ายต่าง ๆ ของทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกันเปิดพิธีในครั้งนี้ ซึ่งจะมีการแสดงทั้งหมด 3ชุด เช่น น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่เป็นการแสดงที่ใครก็ตาม ต่างก็ชื่นชอบเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ตกเป็นจุดเด่นของงานนี้กันเลยก็ว่าได้ โดยในงานนี้ ล้วนแล้วมีผู้สนใจเดินทางมาร่วมงานกันอย่างมากมาย จนตกเป็นงานที่มีกระแสในการตอบรับที่ดีอีกหนึ่งอย่าง และยังมีขบวนพาเหรดที่มีความงดงาม เพื่อเดินเข้าสู่สนาม

 

เพราะเช่นนั้น กีฬาสาธิตสามัคคี เป็นกีฬาที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใครก็ตาม ที่กำลังเกาะติดกับพิธีเปิดกีฬาในครั้งนี้ ก็ต้องให้ความตื่นเต้น และน่าสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่สร้างสีสันให้กับคนชมแต่ละคนได้เช่นเดียวกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นพิธีเปิดที่น่าสนใจและน่าเกาะติด