ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 11, 2017

อองตวน กรีซมันน์ สื่ออย่าถามเรื่องภาคหน้า

อองตวน กรีซมันน์ เป็นนักฟุตบอลกองหน้าตัวเก่งของทางทีมชาติฝรั่งเศส ได้มีการออกมาเผยว่า เขาไม่ชอบในการที่จะต้องตอบคำถามถึงอนาคตของตัวเอง ซึ่งมองว่าเป็นการไม่ให้ความรารถกันเลย แต่ถ้าว่าก็ยันมีการรับรองว่ายังมีความสุขดีที่แอเลติดโกมาดริด ที่มีอายุ 25 ปี ได้ตกเป็นข่าวโยงกับหลากหลายทีมใหญ่ ซึ่งตลอดทั้งปี 2016  โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีความมั่นใจว่าจะมีการเซ็นสัญญากับเขาได้ในช่วงหน้าร้อน

 
อองตวน กรีซมันน์
ซึ่งทางอองตวน กรีซมันน์ ได้มีการออกมาตอบในข้อสงสัยต่าง ๆ เป็นเหตุให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนคลับแต่ละคนไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ โดยเขาเองไม่ชอบคำถามที่ผู้สื่อข่าวชอบถามอนาคต นักฟุตบอลอย่างเครีสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่เคยได้ถูกถามบ่อย ๆ ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในปีหน้า ทำให้เขาไม่ชอบให้ใครมาถามคำถามนี้กันเลย  ดังนั้น เมื่อนักเตะท่านนี้ได้กลายตกเป็นข่าวสารที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ทำให้แฟนคลับก็ไม่พลาดกับการติดตามเหมือนกัน โดยผู้รายงานข่าวแต่ละคนที่ได้ติดตามทำข่าวนี้ ต่างก็มักจะถามคำถามต่าง ๆ กันอย่างมากมาย จนตกเป็นประเด็นร้อนกันเลยก็ว่าได้
 
ดังนั้น อองตวน กรีซมันน์ ที่เป็นนักเตะฝีมือดีคนหนึ่งที่จะสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี จนทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจพร้อมทั้งน่าติดตามกันเลยก็ว่าได้ พร้อมกับนี่ก็ถือเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าไล่ตามกันเลย  จนกลับเป็นเรื่องที่มีกระแสของคอบอลแต่ละคนกันเลย