ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 10, 2017

โปรเม ติดโหวตนักกีฬาดีเยี่ยมที่น่าสนใจในปี 2016

โปรเม ได้ติดนักกีฬายอดเยี่ยมในปี 2016 เมื่อได้มีการเปิดให้แฟน ๆ ได้ร่วมโหวตนักกีฬายอดเยี่ยมแห่งปี โดยได้มีโปรเม เอรียา จุฑานุกาล ที่เป็นโปรมือสองของ 2 โลกคนไทย ที่ได้มีการสร้างประวัติศาสตร์และคว้ารางวัลนักกอล์ฟยอดเยี่ยมแห่งปี 5 แชมป์ รางวัลนักกอล์ฟทำเงินสะสมได้สูงสุด และรางวัลมานะพยายามแห่งปี  เมื่อคอกีฬาแต่ละคนให้การติดตามกับการแข่งขันของเขา ก็ย่อมเป็นเหตุให้มีความประทับใจกันอย่างมากมายกันเลย

 
ถือได้ว่าโปรเม เป็นนักกีฬาที่มีความยอดเยี่ยมและน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ผู้ที่ติดตามการแข่งขันต่างก็ชื่นชอบชิ้นงานของนักกีฬาท่านนี้ สำหรับคู่แข่งขันของโปรเมภายในประเภทกีฬาหญิงยอดเยี่ยม คือ อังเกลิค แคร์เบอร์ นักเทนนิสมือ 1 ของโลก ประเทศเยอรันเซเรน่า วิลเลียมส์ ที่เป็นนักเทนนิสมือ 2 ของโลกประเทศอเมริกัน  ซึ่งซิโมเน่ บิลส์ เป็นนักยิมนาสติกอเมริกา 4 เหรียญทอง โอลิมปิกเกมส์ 2016 ที่ทางบราซิลและเคที ลิเด็กกี้ เป็นนักว่ายน้ำหญิงชาวอเมริกัน ที่มีผลงานเหรียญทองโอลิมปิก ที่บราซิล เมื่อได้มีข่าวออกมา  ก็ย่อมทำเอาใครต่อใคร ติดตามกับนักกีฬาท่านนี้ เป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่แฟน ๆ คอบอลให้ควาสนใจไปตาม ๆ กันเลย
 
โปรเม เอรียา จุฑานุกาล
เพราะเช่นนั้น โปรเม จึงกลายเป็นนักกีฬาที่คะแนนโหวดเป็นปริมาณมาก จากแฟนคลับที่ติดตามการชิงชัยกันอยู่ตลอด ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข้อมูลที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่งกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นนักกีฬาที่มีแฟนคลับให้การตอบรับ พร้อมกับคอยไล่ตามกระแส  เมื่อได้มีการประลอง
Tagged on: