ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 5, 2017

อันโตนิโอ คอนเต้ นักฟุตบอลเตรียมร่วมงานทางอาร์ตูโร่ วิดัล

อันโตนิโอ คอนเต้ ที่เวลานี้กำลังเตรียมตัวกลับมาร่วมทีมกับทางอาร์ตูโร่ วิดัล กันอีกครั้ง หลังจากที่ทางสโมสรสิงห์บลูก เชลซี ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการเริ่มเปิดการเจรจา เพื่อจะทำการค้นคว้าตัวกองกลางรายนี้นี่เอง เมื่อแฟนคลับแต่ละคนได้มีการติดตามกับการแข่งขันของนักฟุตบอลท่านนี้ เป็นเหตุให้กลายเป็นนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงกันอย่างมากกันเลย โดยทางคอนเต้ และวิดัล ได้มีการเข้าร่วมทีมกันมาสมัยที่อยู่สโมสร ยูเวนตุส

 

โดยมีนายใหญ่ชาวอิตาเลียนรายหนึ่ง เป็นคนดึงตัวกองกลางของทางทีมชาติชิลี มาจากทางสโมสรอูดิเนเซ่ ภายในปี 2011 พร้อมทั้งได้ร่วมกันคว้าแชมป์สคูเด็ตโต้ได้ 4 สมัยด้วยกัน ก่อนที่จะมีการย้ายไปยังบาวาเรีย ซึ่งอันโตนิโอ คอนเต้  ที่ได้มีข่าวออกมา เหล่าบันดาแฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าว โดยได้มีการรายงานข่าวกันว่า คอนเต้ได้มีการพาตัวแทนของทางวิดัล ภายในช่วงวันบ๊อกซิ่ง ที่ผ่านมานี้นี่เอง เพื่อจะเป็นการพูดคุยภายในเรื่องราวการย้ายเข้ามาร่วมทีมเชลซีในตลาดซื้อขายนักฟุตบอลในเดือนมกราคมนี้นี่เอง เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดเด่นของผู้ที่ติดตามการชิงชัย เป็นเหตุให้เมื่อได้มีข่าวออกมาก็ย่อมสร้างความบันเทิง พร้อมทั้งความสุขให้กับคนดู

 

ดังนั้น อันโตนิโอ คอนเต้ ที่กลายเป็นข่าวนี้ จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ ที่เคยติดตามนักฟุตบอลท่านนี้ ต่างก็ชื่นชม กับผลงานของเขาเช่นเดียวกัน จนทำให้กลายเป็นการชิงชัยสุดมันส์กันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าติดตามกับนักฟุตบอลท่านนี้กันเลย จนทำให้เมื่อมีข่าวคราวออกมาเมื่อใด ก็ต้องติดตาม