ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
January 4, 2017

เมสซี่ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทยที่แฟน ๆ ให้การเกาะติด

ชินจี โอกาซากิ ทางศูนย์หน้าทีมชาติญี่ปุ่นของทางสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ได้มีการับโหวตให้กับนักเตะที่มีความยอดเยี่ยมแห่งปี 2016 กันเลย ภายในทีวีปเอเชียแต่ในขณะที่ เมสซี่ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้ที่ 15 ร่วมโอกาซากิได้รับเสียงโหวด 126 คะแนน โดยได้รับรางวัลดังกล่าว ได้มีการเจาะจงให้ทางผู้สื่อข่าวกีฬาจาก 38 ชาติสมาชิกของสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย ในขณะที่อีก 5 ชาตินอกเอเชียก็ได้ถูกเอเอฟซีเชิญให้มีการร่วมลงแต้มกัน

 

เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ แล้วส่วนอันดับที่ 2 ได้แก่ โอมาร์ ดุลราห์มัน กองกลางของทีมชาติสหรัฐอาหรับ ก็ต้องมีการติดตามกับเขาอย่างเช่นกัน  เพราะว่าเสียงโหวตแต่ละคะแนน ล้วนแล้วมีค่าสำหรับนักเตะแต่ละคนกันเลยก็ว่าได้ ที่จะสามารถได้คะแนนโหวดมากที่สุด ทางด้านเมสซี เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะของทีมชาติไทย ก็ถือว่าเป็นนักเตะที่มีความสามารถอีกคนหนึ่ง ที่มีแฟนคลับให้การตอบรับ พร้อมทั้งติดตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้กลายเป็นว่ามีชื่อเสียงไม่ใช่น้อยกับการแข่งขันฟุตบอลเมื่อใด แต่ช่วงนี้อยู่ภายในช่วงที่มีการโหวตให้แต้มกัน

 

เพราะฉะนั้น เมสซี่ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่เป็นนักเตะของทีมชาติไทย ก็ได้มีชื่อเสียงโด่งดังไม่ใช่น้อย ถึงแม้ว่าจะติดอันดับที่ 20 แต่ก็ดีใจเช่นกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่ไม่ควรพลาดกับการติดตามกันเลย จนเป็นเหตุให้คอบอลให้การผลักดันไม่ใช่น้อย