ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 29, 2016

OPPO R7s พร้อมกับการเปิดตัวโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เอี่ยม

OPPO R7s เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่อยู่ในตระกูล R7 ซึ่งตระกูลนี้ได้มีการเปิดฉากมาในราคา 14,990 บาท ที่มาพร้อมกับ RAM ที่สูงเป็นอย่างมาก คือ 4GB โดยที่มาพร้อมกับหน้าจอที่มีความโดดเด่น 5.5 นิ้ว พร้อมทั้งมีความละเอียดเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้คนที่เห็นรูปลักษณ์โทรศัพท์รุ่นนี้ ต่างก็ชื่นชอบกับการดีไซน์ที่สวยเก๋ ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย โดยโทรศัพท์รุ่นนี้จะมีการออกแบบดีไซต์ด้วยโลหะ มีความบางเฉียบ พร้อมทั้งมีน้ำหนนักเบา เมื่อได้ถือแล้วมีความเหมาะสมกับมือเป้นอย่างมาก และยังทำให้คุณเองต้องชื่นชอบกับสไตล์นี้อย่างแน่แท้

 

ถือได้ว่า OPPO R7s กับการเปิดตัวขึ้นมา จนทำให้กลายเป็นจุดสนใจของตระกูลนี้กันเลย เพราะว่าตัวเครื่องขอบบางจะเหลือเนื้อที่หน้าจอน้อย ส่วนทางด้านข้างของตัวเครื่องก็จะมีการเจียรขอบงาน พร้อมทั้งทางด้านหลัง ยังดูเรียบหรูเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นที่หมาตากันเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งซอฟแวร์ที่มาพร้อมกับAndroid 5.1.1.Lollipop แต่ว่า UT OS 2.1 Launcher จะไม่มี Apps ddrawer แต่จะมีการนำเอาทุกแอปมาไว้ในหน้า Homescreen กันเลย ก็ต้องมีการสร้างโฟลเดอร์ เพื่อจะเป็นการจัดเรียงเอาเอง จะมีการเปลี่ยน Theme ได้หลากหลายแอปพลิเคชัน ที่มีการเกาะติดที่จะมีการโชว์บนหน้า Home Screen เหมือน Iphone เนื่องจากไม่มี App drawer แสดงในรายการแอปกันเลย

 

เพราะฉะนั้น OPPO R7s จึงกลายเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้ที่เลือกใช้แต่ละคนได้มีการสัมผัสกับโทรศัพท์รุ่นใหม่ ที่มีความบอบบางเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นที่น่าสนใจกันไปเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์การสื่อสารที่มีความทันสมัย พร้อมทั้งน่าติดตาม

Tagged on: