ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 23, 2016

สเปนเซอร์ ไพรเออร์ งานที่มีการฝึกซ้อมกับทางนิวซีแลนด์

สเปนเซอร์ ไพรเออร์ เป็นหัวหน้าของผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย พอได้มีการเดินทางมาทำการอุ่นเครื่องในเมือง โอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ หลังได้มีการลองเล่นในรูปแบบการเล่นใหม่ๆ รวมถึงนักเตะที่มีอายุน้อยหลากหลายคนด้วยกัน ที่มีการพัฒนาขึ้นมา พร้อมกับมีการทดแทนกำลังหลักของทีมอีกด้วย ทำให้แฟนคอบอลทุกท่าน ต่างก็ทำการติดตามกับข่าวฟุตบอลกันอย่างกว้างขวางกัน

 

นับได้ว่าสเปนเซอร์ ไพรเออร์ เป็นหัวหน้าในการฝึกซ้อมของทีมฟุตบอลหญิง ที่ล้วนแล้วก็มีความสามารถพร้อมกับมีคนให้การติดตามกันอย่างกว้างขวาง สำหรับชบาแก้ว ที่ได้มีการทำการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรในนัดสุดท้าย ได้มีการพ่ายต่อทางนิวซีแลนด์ 1-3 โดยในเกมนี้จะมีการเปลี่ยนระบบในการเล่น รวมถึงโอกาสของนักเตะหลากหลายคนที่ได้มีการลงสนาม ซึ่งทาง สเปนเซอร์ ได้มีการเผยว่า ทำการทดลองหลายรูปแบบด้วยกัน จะอย่างไรก็ตามในการผ่านบอลของเราก็ถือได้ว่าเป็นไปได้ด้วยดี นอกจากนี้การกดดันแดนบน เราก็ทำได้ดี ก็คิดสะว่ามันน่าจะเป็นคุณประโยชน์ได้ดีเช่นกัน เมื่อได้มีการทดสอบในการลงเล่น ไม่ค่อยได้เล่นก็มาเล่นกันที่นี้ ผู้เล่นไม่ได้มีการลงสนามหลายคนที่มีอายุน้อย ก็พัฒนามากยิ่งขึ้นพร้อมกับมีการทดแทนได้ดีพอเหมือนกัน

 

เพราะเช่นนั้น สเปนเซอร์ ไพรเออร์ ถือได้ว่าเป็นผู้มีฝีมือคนหนึ่ง ที่จะทำเอาตัวท่านเองได้รับการฝึกที่มีประโยชน์ แถมยังทำให้แฟนบอลคนไทยต่างก็ชื่นชอบกับการทำชิ้นงานของเป็นอย่างยิ่ง ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่ได้ชัยชนะกลับมาก็ตาม พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าติดตาม