ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 23, 2016

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้ระหึ่ม กระทำการซัดประตูไป 500 ประตู

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นดาวเตะภายในชุดราชันชุดขาว ที่มีความสามารถในการแข่งขันฟุตบอลเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นที่น่าจับตามองของเหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนกันเลย ซึ่ง เรอัล มาดริด ได้มีการยินประตูครบ 500 ลูกร่วมกัน ในทางด้านอาชีพการค้าแข้งของตัวเอง  ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เพิ่งช่วยต้นสังกัดภายในการคว้าชัยชนะเหนือ คลับ อเมริกา ที่อยู่ในศึก ฟุตบอลสโมสรโลก เมื่อในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานี่เอง

 
คริสเตียโน่ โรนัลโด้
นับได้ว่าคริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นนักฟุตบอลที่ใคร ต่างก็มีการหมายตาเป็นอย่างยิ่ง ในเวลาที่ก่อนหน้านี้เป็นการทำสกอร์ให้กับทาง แมนเซสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ 118 ประตู พร้อมทั้งมี สปอร์ติ้ง ลิสบอนไปอีก 5 ลูกด้วยกัน เพราะในฤดูกาลที่ทางโรนัล ได้มีการยิ่งได้เยอะที่สุด ทีเกิดขึ้นในซีซั่น 2011-2012 จากการยิงประตูไป 270 ประตูของเกม 247 เกมส์ด้วยกัน ทางโรนัลโด้ได้มีการทำสถิติดาวซัลโวตลอดกาลของทางแชมเปี้ยนลึกได้ 95 ลูก ภายใน 133 นัดด้วยกัน ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข้อมูลข่าวสารในการแข่งขันกันทุกรอบเลย เพราะเช่นนั้น เมื่อได้มีการแข่งขันเมื่อใด ย่อมสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมได้เช่นเดียวกัน  จนทำให้คอบอลต่างก็มีเสียงฮือฮาเกิดขึ้นอย่างมากมายกันเลยก็ว่าได้
 
เพราะเช่นนั้น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จึงกลายเป็นนักฟุตบอลที่มีผลตอบรับที่ดี ภายในการติดตามการแข่งขัน รวมถึงแฟนคลับของเขาเองก็ยังมีการติดตามในการฝึกฝนกันอีกด้วย ทำให้กลายเป็นจุดเด่นกันเลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่มีดีอีกคนหนึ่ง