ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 21, 2016

Amazon พร้อมกับการจัดส่งสินค้าตัวแรกให้กับผู้บริโภค ด้วย Drone

เพราะว่า Amazon ได้มีการเปิดเผยแนวความคิดที่จะมีการเปลี่ยนแปลงการใช้ Drone  ในการส่งของ พร้อมกับได้มีการเข้ามาประกาศ Drone ในการขนย้ายของตัวแรกที่พวกเขามีชื่อว่า Prime Air โดยบริษัทได้มีการทดลองในการส่งที่แคมบริจด์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม โดยจะใช้เวลา 13 นาที เพราะว่าในการสั่งพร้อมกับส่งสินค้า จากทางศูนย์ปฏิบัติที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ซึ่งตอนนี้ยังมีการเปิดให้บริการ แค่เพียงผู้คนบริเวณใกล้ ๆ กับทางศูนย์ปฏิบัติการ แต่ถ้าว่าจะทำการเปิดให้กับกลุ่มคนที่อยู่ห่างไกล

 

ถือได้ว่า Amazon ได้มีการเปิดตัวขึ้น ทำให้ในการจัดส่งสินค้าพร้อมกับการเตรียมของ Drone จะมีการถูกลำเลียงผ่านทางสายพานกันออกไป หลังจากนั้นก็จะทำการบินออกไปด้วยความสูง 400 ฟุตขอกพ้น หลังจากที่ได้มีการส่งของเสร็จสิ้นกันแล้ว ในการบินกลับมายังศูนย์ปฏิบัติการ เพราะว่าหน้าของการตอบคำถามในเว็บ ของ Amazon ได้มีการตอบคำถามเกี่ยวกับการส่งสินค้าผ่านทาง Drone ได้มีการอนุญาตให้มีการบินไปในระยะเวลากลางวันเพียงเท่านั้น พร้อมกับจะต้องเป็นช่วงที่ท้องฟ้าเปิด หากมีฝนตกหรือมีหิมะ มันจะไม่สามารถทำการบินออกไปได้ พร้อมกับในตอนนี้ลูกค้าไม่กี่คนที่จะอาจใช้บริการได้

 

ดังนั้น Amazon ในขณะนี้ก็กลับเป็นจริงขึ้นมา ซึ่งหากเรามีการรอดูกันต่อไป แน่เลยว่าสิ่งที่หลากหลายคนมีความต้องก็คงมาถึงในไม่ช้านี้ก็เป็นได้ พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตามข้อมูลข่าวสารกันเลยก็ว่าได้ ที่ได้มีการส่งที่มีความนำสมัย

Tagged on: