ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 20, 2016

ดิมิทรี ปาเยต มีข่าวซุบซิบหนาหู จะมีการแลกตัวอุบัติขึ้น

เมื่อการแข่งขันฟุตบอล เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ทีดังภายในกรุงลอนดอน ในศึกพรีเมียร์ลีก ได้กลับเป็นว่าตกเป็นข่าวที่พวกเขามีวามยินดีปล่อยตัวนักฟุตบอล ดิมิทรี ปาเยต ที่เป็นเจ้าพ่อลูกนิ่ง ให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายในเดือน มกราคมนี้ ถ้าหากทางปีศาจแดง ได้มีการส่งตัว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ที่เป็นกองหน้ามาด้วยในการทำการทำสัญญา ทำให้แฟนบอลต่างก็จับตามองเป็นอย่างยิ่ง กับการแข่งขันในรอบนี้

 

นับได้ว่าดิมิทรี ปาเยต ได้มีการถูกลือมานานว่า เขากำลังที่จะมีการย้ายหนี้ เวสต์แฮมที่มีชิ้นงานย่ำแย่มาในช่วงฤดูกาล ตลาดซื้อขายในช่วงฤดูหนาวนี้ ถึงแม้จะยังคงเหลือสัญญากับทางต้นสังกัดอีก 1 ปีก็ตาม ทางจอมทัพดีกรีทีมชาติของฝรั่งเศสรายนี้ นับเป็นผู้เล่นไม่กี่คนที่มีผลงานได้อย่างสะดุดตา กับทีมขุนค้อน ที่ได้อยู่ห่างจากโซนตกชั้นเพียงแค่ 4 แต้ม พร้อมกับมีจำนวนเกมในการประลองที่เหลืออยู่อีกครึ่งฤดูกาล โดยทาง โชเช่ มูรินโญ่ ที่มีกุนซือผีแดง เคยถูกร่ำลือกันว่า กำลังหาผู้เล่นคนใหม่มาทำการเสริมทัพ เพื่อที่จะทำการวางตำแหน่งให้มีการขยับเข้าใกล้พื้นที่ท็อปโฟร์ เป็นเหตุให้กลายเป็นที่น่าจับตามองของเหล่าแฟน ๆ ฟุตบอล ที่กำลังให้ความสนใจกันเป็นอย่างยิ่ง

 

เพราะเช่นนั้น ดิมิทรี ปาเยต จึงเป็นนักฟุตบอลที่กำลังเป็นที่สนใจของแฟนบอลแต่ละคน เมื่อได้มีการติดตามการแข่งขัน ทุกคนก็ย่อมให้เสียงเชียร์ กันอย่างมากมาย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่ง ที่นักฟุตบอลแต่ละคนต่างก็มีตำแหน่งการเล่นที่มีความสะดุดตามิใช่น้อยเลย