ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 19, 2016

บอลหญิงทีมชาติไทย บอลหญิงที่น่าหลงใหลกับการชิงชัยกระชับมิตร

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เป็นฟุตบอลที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย เมื่อได้มีการแข่งขัน ก็ย่อมสร้างความเพลิดเพลินให้กับคนดูได้เช่น  ซึ่งในวันที่ 15 ธันวาคม เวลา 18.00 น. ที่สนาม คิวบีอี สเตเดียว ในการแข่งขันฟุตบอลที่มีการกระชับมิตร ที่ได้พบกับ Northern New Zealand โดยในเกมนี้ทาง สเปนเซอร์ ไพรเออร์ ได้วาง ธนีกานต์ แดงดา ที่เป็นศูนย์หน้าของตัวเป้า พร้อมทั้งมีตัวหลัก ๆ รายอื่น ๆ อีกหลายคน ทำให้แฟนต่างก็ทำการติดตาม

 

ถือได้ว่าฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เป็นฟุตบอลที่กำลังให้ความสำคัญเป็นอย่างมากมาย ซึ่งเมื่อได้มีการเริ่มเกมสามนาที เจ้าถิ่นที่ได้ประตูออกนำไปก่อน จากการยิงของ สกิลตัน สเตฟานี  1-0  แต่ในช่วงนาทีที่ 13 ทีมชาติไทยก็ได้ประตู 1-1 เช่นกัน จาก รัตติกาล ทองสมบัติ  พร้อมทั้งครึ่งหลังสกิลตัน สเตฟานี ที่ได้มาทำการยิงอีกสองลูกในช่วงนาที 61 และ 65 ได้ 3-1 นำทีมชาติไทย แต่ทว่าพอในช่วงนาทีที่ 76 ได้คะแนนมาอีกหนึ่งแต้ม จากอรทัย ศรีมะณี ทำประตูได้ แต่ทว่าก็ยังแพ้คู่ต่อสู้ได้ 3-2 ซึ่งในเกมหน้า ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะมีการแข่งขันกระชับมิตรเข้ากับทางทีมชาตินิวซีแลนด์หญิงในวันที่ 17 ธันวาคม เพราะฉะนั้น ทำให้แฟนคอบอลต่างก็ไม่พลาดเข้ากับการติดตามกันเลยก็ว่าได้

 

เพราะเช่นนั้น ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จึงตกเป็นฟุตบอลที่ชาวไทยให้การเชียร์กันอย่างหนาแน่น ทำให้การแข่งขันนี้ ถึงแม้จะแพ้ แต่ก็ชนะใจชาวไทยได้เช่นกัน พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นการแข่งขันที่ไม่ควรพลาดกันเลย