ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 15, 2016

อินโดนิเซีย ที่ต้องคว้าน้ำเหลวเข้ากับรอบชิงชนะเลิศ ซูซูกิคัพ

เพราะทีมชาติ อินโดนิเซีย ที่เป็นผู้แข่งขันของทางทีมชาติไทย ในรายการชิงแชมป์อาเซียน 2016 หลังจากที่ได้มีการห่างหายจากทัวร์นาเมนต์ในระดับทีมชาติ ได้นานสองปี เพราะว่าโดนแบน แต่ในการกลับมาในครั้งนี้ ภายใต้ของการคุมทีมของทาง อันเฟรด รีเดิ้ล บรมกุนซือของชาวออสเตรีย ก็ได้มีการพาทีมเขาไปถึงรอบชิงชนะเลิศ แบบเกินความคาดหมายกันเลย

 

นับได้ว่าทีมชาติอินโดนิเซีย เป็นทีมชาติที่เก่งพร้อมทั้งน่าติดตามเป็นอย่างมากมาย ซึ่งในการเข้าชิงชนะเลิศอาเซียนในปีนี้ ถือได้ว่าเป็นครั้งที่ 5 หลังจากที่ได้มีการผ่านมาสี่ครั้ง ที่อินโดนิเซีย ได้เขาชิงรายการนี้ก็ต้องอกหัก เป็นเหตุให้ได้เพียงแค่รองแชมป์แค่นั้น เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนต่างก็ทำการไล่ตามกันมากมายกันเลยทำให้ใครก็ตาม ต่างก็ไม่พลาดกับการไล่ตามการแข่งขันในรอนี้ โดยทางทีมชาติไทย ที่อยู่ในยุคนั้น จะมีนักเตะ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง พร้อมทั้ง ธชนะวัน ศรีปาน รวมถึงนักเตะ วรวุธ ศรีมะฆะ ที่เป็นทีมชาติไทยมีความเหนือชั้นที่เอาชัยชนะไปด้วย 4-1 โดยได้มีการทำประตูแฮตริก นักเตะแต่ละคนต่างก็สามารถทำประตูกันได้ ด้วยความตั้งอกตั้งใจ

 

ดังนั้นทีมชาติ อินโดนิเซีย ก็มีนักเตะที่มีความสามารถหลากหลายท่านด้วยกัน เป็นเหตุให้ทีมต่าง ๆ ต่างก็ต้องมีการฝึกซ้อมกันอย่างมาก เพื่อหวังชัยชนะในครั้งนี้นี่เอง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวฟุตบอลที่น่าไล่ตาม