ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 14, 2016

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า อยากจะได้คนฟิลิปป์ ลาห์มมาเข้าร่วมทีม

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ซึ่งคือผู้จัดการทีมทางเรือใบสีฟ้า ภายในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้มีการออกมาพูดออกมาว่า เขามีความปรารถนาอยากจะได้แบบฟิลิปป์ ลาห็ม ที่ทางสโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยได้มีกวาร์ดิโอล่า คือผู้ที่ทำการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของ ลาห์มให้ไปเล่นภายในตำแหน่งกองกลางของทีม หลังจากที่ได้มีการย้ายเข้าไปเป็นผู้จัดการทีมอัลลีอันซ์ อาลีน่า ภายในปี 2013 และทำให้กลายเป็นคนสำคัญของทีมกันเลย

 

ถือได้ว่าเป๊ป กวาร์ดิโอล่าได้ลองมีการขยับปาโบล ซาบาเลต้า มาทำการยืนแดนกลางภายในการจับคู่กับเฟอร์นานโด ที่อยู่ภายในเกมที่ได้พบกับกลาสโกว์ เซลติก กลางอาทิตย์ที่ได้ผ่านมา จึงได้มีการถูกผู้สื่อข่าวถามเกี่ยวกับความต้องการของนักฟุตบอลของทางเรือใบสีฟ้า ที่ตกเป็นนักฟุตบอลคล้ายกับลาห์มพร้อมกับในทางเป๊ปก็ได้มีการพูดว่า ธรรมชาติของกองกลาง การที่จะต้องรู้ อะไรเกิดก่อนพร้อมกับอะไรเกิดหลัง ส่วนทางนักฟุตบอลตำแหน่งกองหลัง โดยมากแล้วจะมีการมุ่งเน้นไปในการป้องกัน ทางกองหน้าพร้อมกับมีการเจาะจงไปในการทำประตู แต่ทางกองกลางจะต้องมีความเข้าใจเกี่ยวข้องเกมทั้งหมดอีกด้วย ทำให้แฟนบอลแต่ละคนต่างก็ทำการเกาะติดกับข่าวต่าง ๆ กันอย่างกว้างขวาง จนตกเป็นเรื่องที่น่าสนใจ

 

เพราะเช่นนั้น เป๊ป กวาร์ดิโอล่า จึงกลายเป็นว่ามีชื่อเสียง พร้อมกับยังมีการอยากได้คนลาห์มที่เรือใบ ทำให้ตอนนี้ตกเป็นสิ่งที่คอบอลต่างก็ติดตามกับเมื่อได้มีการเกาะติดกับการเปลี่ยนแปลงภายในตำแหน่งต่าง ๆ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องน่ารู้พร้อมกับน่าสนใจสำหรับคอฟุตบอลทุกคน