ผลบอล ผลบอลสด บอลวันนี้ วิเคราะห์บอล ข่าว ฟุตบอล คลิกเลยจ้า
December 14, 2016

โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯที่กำลังโด่งดัง

โดนัลด์ ทรัมป์ เป็นผู้นำสหรัฐ ได้มีการเลือกจากสารไทม์ให้ตกเป็น บุคคลแห่งปีกันเลย ที่อยู่ในฐานะที่เขากลายเป็นผู้จารึกทางประวัติศาสตร์ใหม่ในสังคมการเมือองทางสหรัฐ เป็นเหตุให้ข่าวนี้ตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง  ซึ่งทางนายทรัมป์ ได้มีการรับเลือกให้ตกเป็นบุคคลแห่งปี ทางนิตยสารไทม์ ภายหลังที่เขาได้มีการคว้าชัยชนะในการเลือกตั้งสหรัฐ ได้อย่างเกิดนความคาดหวัง

 

ถือได้ว่าโดนัลด์ ทรัมป์ ถือเป็นบุคคลคนหนึ่งที่มากไปด้วยทักษะเช่นเดียวกัน โดยทางนิตยสารไทม์ ได้มีการระบุไว้ว่า ได้มาอบตำแหน่งบุคคลแห่งปีให้กับนายทรัมป์ เพราะ เป็นผู้จารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการเมืองทางสหรัฐ ซึ่งในการได้รับการเลือกในครั้งนี้ของนายทรัมป์เบียดที่ได้มีการเอาชัยชนะ ผู้ที่เข้ารอบสุดท้ายคนอื่น ๆ เช่น นางฮิลลารี คลินตัน ที่เป็นผู้นำวลาดิเมียร์ พร้อมทั้งบุคคลอื่น ๆ อีกมากมาย ในทั้งนี้ ทางนิตยสารไทม์ได้มีการเชิญชวนให้ผู้ที่ได้อ่านช่วยกันออกเสียง ว่าใครที่จะได้รับเลือกให้เป็น บุคคลแห่งปี โดยที่มีทางทีมบรรณาธิการของนิตยสารเป็นผู้ได้มีการตัดสินใจที่อยู่ในขั้นสุดท้ายกัน เพราะฉะนั้น นิตยสารไทม์ยก โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วไปเป้นอย่างมาก เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการไล่ตามของใครหลากหลายคนด้วยกัน

 

ดังนั้นโดนัลด์ ทรัมป์ จึงตกเป็นที่รู้จักอย่างมากมายในต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยก็ยังให้การไล่ตามกับข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวต่างประเทศที่กำลังให้ความนิยมชมชอบอย่างมาก

Tagged on: